Đừng bỏ lỡ "Talk Vietnam: Giao lưu cùng Hoàng tử William" (20h10, VTV1)

CN-Thứ năm, ngày 17/11/2016 16:28 GMT+7

(Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Chương trình Talk Vietnam với sự tham gia của Hoàng tử William - Công tước xứ Cambridge - sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay (17/11).

Trong chuyến thăm kéo dài 2 ngày tại Việt Nam, Hoàng tử William đã dành thời gian giao lưu với khán giả Việt qua chương trình Talk Vietnam với chủ đề về bảo vệ động vật hoang dã. Buổi ghi hình được thực hiện chiều 17/11 tại trường quay S14 - Đài THVN.

Đừng bỏ lỡ Talk Vietnam: Giao lưu cùng Hoàng tử William (20h10, VTV1) - Ảnh 1.

MC Thùy Dương đảm nhận vai trò dẫn chương trình Talk Vietnam

Trong chương trình đặc biệt này, ngoài những quan điểm về vấn đề bảo vệ động vật hoang dã cũng như việc buôn bán trái phép động vật hoang dã, Hoàng tử William còn chia sẻ với khán giả những cảm nhận về đất nước Việt Nam và những kế hoạch trong một dự án của tổ chức United of wildlife do Hoàng tử William điều hành được thực hiện tại Việt Nam. Trước đó, chiều 16/11, Hoàng tử William đã có chuyến tham quan Hồ Gươm - một trong những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Hà Nội - cùng MC Thùy Dương.

Những nội dung thú vị trong cuộc trò chuyện của Hoàng tử William tại Talk Vietnam sẽ được phát sóng vào 20h10 hôm nay (17/11) và 22h45 ngày mai (18/11) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoàng tử William dạo Hồ Gươm, thăm cầu Thê Húc cùng MC Thùy Dương VTV4 Hoàng tử William dạo Hồ Gươm, thăm cầu Thê Húc cùng MC Thùy Dương VTV4

VTV.vn - Trong trang phục khá giản dị, Hoàng tử William cùng MC Thùy Dương đã tham quan Hồ Gươm - một trong những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Hà Nội.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước