Elly Trần xuất hiện trong Khi đàn ông mang bầu

PV/Ảnh: BTC-Thứ năm, ngày 26/07/2018 06:05 GMT+7

VTV.vn - Bà mẹ hai con xuất hiện với vai trò khách mời trong thử thách chăm sóc trẻ mầm non ở tập 10 Khi đàn ông mang bầu.

Ở tập 10 Khi đàn ông mang bầu, 3 gia đình Trấn Thành - Hari Won, Hứa Vĩ Văn - Kỳ Duyên và Trường Giang - Hương Giang có buổi gặp gỡ các bé tại trường mầm non. Họ sẽ cùng trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị. Đặc biệt, các gia đình sẽ được gặp gỡ khách mời là người mẫu Elly Trần.

Elly Trần xuất hiện trong Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 1.

Theo sự sắp xếp của chương trình, các gia đình sẽ tự mình tìm hiểu cách vui đùa, học tập của các bé. Tại đây, mỗi gia đình được sắp xếp một phòng học với 1 nhóm các bé. Họ sẽ cùng học, cùng chơi trong 1 ngày. Tuy nhiên, không ít tình huống trớ trêu đã xảy ra với ba gia đình.

Cụ thể, Trấn Thành gặp phải tình huống éo le khi các bé chưa chịu hợp tác và liên tục khóc lóc. Dù có sự hỗ trợ của bà xã Hari Won liên tục dỗ dànhnhưng không có kết quả, việc đút ăn cho các bé khiến anh vã mồ hôi.

Với Trường Giang - Hương Giang, họ cũng gặp tình trạng không khá gì hơn. Cả hai cũng phải dùng mọi cách để các bé nghe lời.

"Trong lớp em này em kia hết vừa bò lại vừa kêu cứu. Cảnh tượng thật hỗn loạn. Giang hoảng sợ vì hoàn cảnh ấy", Hương Giang nói.

Elly Trần xuất hiện trong Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 2.

Hương Giang cũng rối bời trong tình cảnh các bé gây hỗn loạn cùng lúc.

Elly Trần xuất hiện trong Khi đàn ông mang bầu - Ảnh 3.

Trường Giang phải dùng mọi cách để dỗ dành cậu bé nhõng nhẽo này.

Sự xuất hiện của bà mẹ 2 con Elly Trần hứa hẹn mang đến nhiều thú vị cho khán giải. Tập 10 Khi đàn ông mang bầu sẽ phát sóng lúc 20h30 ngày 26/7 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước