Tạ Quang Thắng truyền cảm hứng tới các nhân vật Gala Điều ước thứ 7

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 02:00 GMT+7

Ca sĩ Tạ Quang Thắng.

Ca sĩ Tạ Quang Thắng đã truyền cảm hứng sống mạnh mẽ đến khán giả và các nhân vật tham gia chương trình Gala Điều ước thứ 7 khi thể hiện ca khúc "Cười lên" do anh sáng tác.

Trải qua 2 năm phát sóng, Điều ước thứ 7 đã trở thành một chương trình được rất nhiều khán giả đặc biệt yêu thích mỗi dịp cuối tuần. Mỗi số phát sóng là một câu chuyện về một cuộc đời, một số phận khác nhau nhưng cùng một chí hướng, nghị lực vượt lên số phận, sống có hoài bão, lý tưởng.

Nhân kỷ niệm 100 số phát sóng, ê-kip thực hiện chương trình Điều ước thứ 7 đã tổ chức đêm gala với tên gọi "100 số phận 100 khoảnh khắc". Chương trình có sự tham gia của những nhân vật đã từng xuất hiện trong các số của Điều ước thứ 7, các nhà tài trợ, toàn bộ ê-kíp sản xuất cũng như hàng trăm khán giả yêu mến chương trình.

Đến với chương trình, ca sĩ - nhạc sĩ Tạ Quang Thắng đã gửi gắm tinh thần lạc quan, niềm tin vào cuộc sống tới khán giả và các nhân vật thông qua bài hát Cười lên. Nam ca sĩ được biết đến là người rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Chính hoàn cảnh khốn khó từ thủa bé đã thôi thúc anh viết nên những ca từ đẹp, những bài hát có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Đón xem những điều hấp dẫn, thú vị trong chương trình Gala Điều ước thứ 7 phát sóng ngày 10/9 trên kênh VTV3.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước