Gala Tôi là nông dân 2018: Đi để trở về

Đ.H-Thứ năm, ngày 21/12/2017 16:55 GMT+7

MC Mạnh Tùng và BTV Hoài Hương của chương trình.

VTV.vn - "Gala Tôi là nông dân 2018: Đi để trở về" sẽ là những chuyến trở về của những người người nông dân đặc biệt trên khắp các vùng miền đất nước.

Lấy chủ đề "Đi để trở về", chương trình Gala Tôi là Nông dân 2018 sẽ là một hành trình men theo ký ức thời gian, dọc theo các miền không gian, kết nối những "chuyến trở về" của những "người nông dân" đặc biệt trên khắp các vùng miền cả nước. Những con người đã dùng ý chí nghị lực và tình yêu thiết tha với đất mẹ để tạo nên những thành quả ngọt ngào, khẳng định giá trị bản thân cũng như tạo tiền đề động lực tạo nên sự phát triển cho lịch sử, đất nước.

Hơn hết, mỗi khán giả cũng sẽ là một hành khách trong chuyến tàu trở về của chương trình, khi có thể bắt gặp chính bản thân mình trong mỗi cung bậc cảm xúc của những hành trình trở về đầy ý nghĩa.

Mỗi chuyến đi và trở về sẽ mang một màu sắc, cung bậc để thông qua đó khán giả có thể chạm tới nhiều giai điệu cảm xúc khác nhau. Đó có thể là cuộc hành hương trở về với miền ký ức trong trẻo với những hình ảnh kỷ niệm không thể thiếu trong tuổi thơ của mỗi con người. Đó cũng có thể là sự trở về của những con người xa xứ luôn đau đáu ấp ủ một mối nợ ân tình với quê hương đất mẹ. Đó là câu chuyện về cuộc đấu tranh bền bỉ để giữ gìn và trở về với những giá trị văn hóa truyền thống cốt lõi của cha ông.

Gala Tôi là nông dân 2018: Đi để trở về - Ảnh 1.

BTV Hoài Hương tham gia dẫn dắt chương trình.

Mỗi câu chuyện sẽ được tái hiện, phản ánh một cách chân thực sâu sắc, để người xem không chỉ thấy trong đó sự hào hùng của lịch sử, mà hơn hết còn là những bài học cảm động về tình người, về lẽ sống và sự cống hiến, tình yêu và gắn bó thủy chung với đồng ruộng, với quê hương. Đó cũng chính là nền tảng, là động lực để những người nông dân thật thà, chất phác ấy sống, làm việc một cách tận hiến cho lịch sử, cho xã hội và cho cuộc đời, cũng là để các thế hệ sau này có thể hiểu và ý thức chính xác hơn về vai trò cũng như tầm vóc lớn lao của người nông dân trong sự phát triển của đất nước, xã hội.

Gala Tôi là nông dân 2018: Đi để trở về sẽ được phát sóng vào dịp Tết Dương lịch 2018, 20h30 ngày 1/1/2018 trên kênh VTV2. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước