Gặp gỡ diễn viên nhí thế hệ 8x Duy Alex trong Bữa trưa vui vẻ (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 04/08/2016 05:44 GMT+7

Duy Alex ngày ấy và bây giờ.

VTV.vn - Duy Alex - gương mặt diễn viên nhí ấn tượng trong các bộ phim Việt sẽ chia sẻ cuộc sống hạnh phúc hiện tại trong "Bữa trưa vui vẻ" phát sóng vào 12h hôm nay (4/8).

27 tuổi, hình ảnh của Duy Alex trong bộ đồng phục bay của hãng hàng không quốc gia Việt Nam khiến nhiều bạn trẻ hâm mộ. Một công việc đáng mơ ước, một ngoại hình điển trai, cộng với rất nhiều tài lẻ đã khiến Duy Alex không chỉ nổi tiếng trong đoàn bay của Vietnam Airlines mà anh còn rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng xã hội.

Duy Alex là một trong những diễn viên nhí đóng nhiều phim nhất Việt Nam và anh cũng chính là con trai của NSƯT Hương Dung - một gương mặt nổi tiếng của nhiều bộ phim truyền hình. Điều gì đã khiến Hà Duy không tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật tưởng chừng trải đầy hoa hồng, để theo đuổi ước mơ bay - một nghề nguy hiểm nhưng vô cùng hấp dẫn giới trẻ.

Đón xem những chia sẻ của chàng phi công Duy Alex về sự nghiệp, cuộc sống và tình yêu hiện tại trong chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng lúc 12h hôm nay (4/8), trên kênh VTV6!

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước