Về nhà đi con: Thư dàn xếp "hậu cung" của chồng cao tay như thế này bảo sao Vũ không cứng họng

Lan Chi-Thứ sáu, ngày 14/06/2019 11:36 GMT+7

VTV.vn - Theo Vũ tới công ty làm việc, Thư lấy uy quyền vợ sếp dằn mặt cô thư ký riêng của Vũ khiến cả cô nàng và Vũ đều cứng họng.

Trong tập 44 Về nhà đi con, Vũ (Quốc Trường) đã đồng ý cho Thư (Bảo Thanh) tới công ty làm việc. Vừa thấy cô thư ký của chồng bước vào mang cà phê cho Vũ, Thư hắng giọng thị uy.

Về nhà đi con: Thư dàn xếp hậu cung của chồng cao tay như thế này bảo sao Vũ không cứng họng - Ảnh 1.
Về nhà đi con: Thư dàn xếp hậu cung của chồng cao tay như thế này bảo sao Vũ không cứng họng - Ảnh 2.
Về nhà đi con: Thư dàn xếp hậu cung của chồng cao tay như thế này bảo sao Vũ không cứng họng - Ảnh 3.

Dò hỏi Vũ về công việc thường ngày của cô nàng này, Thư khẳng định với chồng những việc đơn giản như lên lịch làm việc, tiếp khách Thư dư sức làm được. "Riêng những chuyện liên quan tới gặp gỡ khách hàng, cảm xúc khuôn mặt của chị kiểu gì cũng ăn đứt. Cười là phải cười tươi rói, chứ không phải là tươi với sếp nhưng mà héo với vợ sếp đâu" - Thư liếc nhìn cô thư ký của Vũ và nói bóng gió để dằn mặt cô nàng.

"Cho nó nghỉ việc đi hoặc là chuyển nó sang chỗ khác. Chỗ này từ bây giờ chị thầu" - Thư mạnh dạn đề xuất đuổi việc thư ký của Vũ để mình toàn quyền làm việc ở đây. Bị Thư lấn lướt, Vũ hậm hực chỉ thẳng mặt vợ yêu cầu: "Đừng có được nước làm tới". Trong khi đó, Thư vẫn rất bình tĩnh phân tích cho chồng hiểu đây là cách tiết kiệm tiền cho công ty của nhà chồng: "Tại sao mình phải tốn quỹ lương cho người ngoài trong khi người nhà mình dư sức làm được?".

Thư nói với Vũ không cần bận tâm đến chuyện này vì cô sẽ đề nghị thẳng với ông Luật (NSND Hoàng Dũng). Vũ đang đắc ý khi khẳng định mình chưa bao giờ phải làm theo ý của bố mẹ nhưng lúc Thư nhắc lại chuyện Vũ bị ép cưới Thư, Vũ cứng họng không nói thêm được câu nào.

Những diễn biến tiếp theo của Về nhà đi con sẽ có trong tập 45 phát sóng vào 21h00 hôm nay (14/6) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

Bảo Hân: 'Ai cũng muốn có một người con như Ánh Dương trong Về nhà đi con' Bảo Hân: "Ai cũng muốn có một người con như Ánh Dương trong Về nhà đi con" Bố con Bảo - Quốc vào vai cô Xuyến - ông Sơn trong 'Về nhà đi con' khiến khán giả 'cười ngất' Bố con Bảo - Quốc vào vai cô Xuyến - ông Sơn trong "Về nhà đi con" khiến khán giả "cười ngất" Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải Về nhà đi con - Tập 44: Thư dằn mặt thư ký của chồng, Huệ khóc nấc cầu xin bố không đưa tiền cho Khải

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước