Về nhà đi con - Tập 45: Hậu ly hôn, Huệ lại mủi lòng khi Khải thừa nhận "yêu vợ hơn chính bản thân"

Đ.H-Thứ sáu, ngày 14/06/2019 16:51 GMT+7

VTV.vn - Trích đoạn hé lộ tập 45 phim Về nhà đi con trên đây sẽ khiến nhiều khán giả có cái nhìn khác hơn về Khải khi biết được tình yêu chân thành mà anh từng dành cho Huệ.

Vợ chồng Khải (Trọng Hùng) - Huệ (Thu Quỳnh) đã ly hôn một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng tới bất ngờ - trái ngược lại với sự hung hăng, phá bĩnh trước đó của Khải. Khải phải vào tù sau khi gây ra tai nạn chết người. Có thể ở trong tù, anh đã suy ngẫm lại những chuyện đã xảy ra và hối hận với những gì mình đã làm.

Huệ tới trại giam thăm chồng cũ. Dù đã ly hôn, không liên quan gì tới nhau nữa nhưng Khải vẫn muốn hỏi vợ: "Ngoài sự ghê tởm, khinh rẻ và trách nghiệm, có khi nào em có chút tình cảm với tôi không? Hay lúc nào em cũng muốn bỏ đi?".

Về nhà đi con - Tập 45: Hậu ly hôn, Huệ lại mủi lòng khi Khải thừa nhận yêu vợ hơn chính bản thân - Ảnh 1.

Khải cũng thừa nhận anh đã từng rất yêu Huệ, yêu cô hơn cả chính bản thân mình, nhưng anh không biết vì sao mình lại thành ra méo mó đến thế này.

Những lời thú nhận tình cảm của chồng cùng sự ăn năn muộn màng từ anh đã khiến Huệ phải suy nghĩ và cảm thấy mủi lòng. Cô rớt nước mắt nhớ lại những giây phút hạnh phúc trước đây của hai vợ chồng. Niềm hạnh phúc đến từ tình yêu giản dị mà chân thành.

Về nhà đi con - Tập 45: Hậu ly hôn, Huệ lại mủi lòng khi Khải thừa nhận yêu vợ hơn chính bản thân - Ảnh 2.
Về nhà đi con - Tập 45: Hậu ly hôn, Huệ lại mủi lòng khi Khải thừa nhận yêu vợ hơn chính bản thân - Ảnh 3.

Liệu sau khi gặp Khải, nghe những lời tâm sự của anh, Huệ có mủi lòng mà chờ đợi quay về với Khải?

Mời quý vị đón xem tập 45 phim Về nhà đi con phát sóng vào 21h00 hôm nay (14/6) trên kênh VTV1!

Về nhà đi con - Tập 45: Bố Bảo đồng ý mời anh Rooster đến thử game, Dương sướng rơn Về nhà đi con - Tập 45: Bố Bảo đồng ý mời anh Rooster đến thử game, Dương sướng rơn

VTV.vn - Theo đúng lời hứa, liệu bố Bảo có mời được anh chàng Rooster trong mộng của Dương đến tham dự ra mắt game không?

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước