Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Du lén nghe được âm mưu bỏ ra nước ngoài của Ca

Đinh Hương-Thứ tư, ngày 15/11/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Trong trích đoạn giới thiệu tập 21 Ghét thì yêu thôi, Du đã lén nghe được âm mưu bán trung tâm rồi ra nước ngoài của Ca.

Trong tập 20 phim Ghét thì yêu thôi, ông Quyết đã nhờ Ca rao bán trung tâm thể dục thẩm mỹ. Trong khi Ca mừng thầm trong bụng vì đúng với âm mưu của hắn ta thì những người làm việc tại trung tâm như chị Cú, Kim (Phanh Lee), Du (Đình Tú), Tăng (Hải Anh), Khanh (Mạnh Hưng) lại rất buồn.

Một lần nói chuyện tình cờ, Kim đã kể cho Du nghe lần kỷ niệm sinh nhật trung tâm, cô vô tình nhìn thấy Ca (Danh Tùng) và Ly (Tùng Lan) đang thân mật, ôm hôn nhau. Từ đó, Du có vẻ như bắt đầu nghi ngờ về những hành động bất chính của Ca.

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Du lén nghe được âm mưu bỏ ra nước ngoài của Ca - Ảnh 1.

Trong trích đoạn hé lộ tập 21 phim Ghét thì yêu thôi, Ca đang nhờ người rao bán nhanh trung tâm thể dục thẩm mỹ của ông Quyết để lấy tiền cho kế hoạch của mình. Người đàn ông kia tỏ ra tiếc nuối nếu trung tâm bị bán và gợi ý chỗ cho vay nếu Ca cần tiền. Tuy nhiên, Ca đã nói thẳng: "Anh bắt đầu rao bán cho tôi ngay từ lúc này. Có thể tôi sẽ không ở trong nước nữa".

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Du lén nghe được âm mưu bỏ ra nước ngoài của Ca - Ảnh 2.

Đáng chú ý, cuộc nói chuyện giữa Ca và người đàn ông kia tại quán cà phê đã bị Du lén nghe được hết.

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Du lén nghe được âm mưu bỏ ra nước ngoài của Ca - Ảnh 3.

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Du lén nghe được âm mưu bỏ ra nước ngoài của Ca - Ảnh 4.

Liệu Du vô tình bắt gặp và lén nghe câu chuyện của Ca hay Du đã nghi ngờ từ trước nên cố tình đi theo dõi Ca? Sau khi nghe được âm mưu của Ca, Du sẽ làm gì?

Mời quý vị đón xem tập 21 phim Ghét thì yêu thôi dự kiến được phát sóng vào tối nay (15/11) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Bà Diễm đến làm lành, vợ cũ ông Quang bất ngờ xuất hiện? Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Bà Diễm đến làm lành, vợ cũ ông Quang bất ngờ xuất hiện? Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Ly lấy đoạn ghi âm làm bằng chứng tống tiền Ca Ghét thì yêu thôi - Tập 21: Ly lấy đoạn ghi âm làm bằng chứng tống tiền Ca Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết?

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước