Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) dạy Hiếng (DV Dũng Hớn) tuyệt chiêu dạy vợ

PV-Thứ hai, ngày 25/11/2019 15:32 GMT+7

VTV.vn - Vốn là người sợ vợ, anh Sáng lại đứng ra bày cách dạy vợ cho Hiếng. Bởi theo anh, cách dạy vợ lý tưởng nhất đó là chịu đựng.

Gia đình 4.0 là series phim về một gia đình thời hiện đại. Trong đó, những người đàn ông trong gia đình như anh Sáng là người chịu lép vế trước vợ. Thậm chí nổi tiếng sợ vợ. Hiếng - người yêu của cô Ế cũng thuộc tuýp người đàn ông có máu sợ vợ. Ế nói gì là Hiếng phải nghe răm rắp.

Vốn là người sợ vợ, anh Sáng lại đứng ra bày cách dạy vợ cho Hiếng. Bởi theo anh, cách dạy vợ lý tưởng nhất đó là chịu đựng.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) dạy Hiếng (DV Dũng Hớn) tuyệt chiêu dạy vợ - Ảnh 1.

Anh Sáng bày cách dạy vợ cho Hiếng

Bản tính vốn háu ăn, rất khó từ chối trước bất gì đồ ăn nào ngay trước mắt. Vì vậy, để rèn luyện tính chịu đựng cho Hiếng, anh Sáng sẽ bày ra các món ăn ngon trước mặt Hiếng, bắt Hiếng phải từ chối.

Sau khi khoá rèn luyện kết thúc thành công, cũng là lúc Hiếng xuất chiêu dạy vợ với nhiều chiêu nhằm thị uy với Ế.

Chiêu đầu tiên là khiến cho Ế ghen, bằng những tin nhắn giả mạo của người con gái lạ đã thất bại. Chiêu thứ 2 là biển thủ tiền của Ế nhưng cũng không thành công.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) dạy Hiếng (DV Dũng Hớn) tuyệt chiêu dạy vợ - Ảnh 2.

Anh Sáng chỉ cho Hiếng là người đàn ông cũng cần phải có quỹ đen

Hiếng vẫn là người đàn ông "sợ vợ", vẫn bị Ế quát mắng. Một lần chỉ vì là cháy chiếc váy cho Ế mà Hiếng bị Ế mắng, sợ đến mức Hiếng tự nhiên choáng váng không nghe thấy gì. Ế thấy lo lắng cho Hiếng khi anh Sáng nói Hiếng bị "điếc cao tần". Đây là một căn bệnh khi gặp âm thanh lớn, tai sẽ không nghe thấy gì, chỉ nghe được những âm thanh ở tần số trung bình.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) dạy Hiếng (DV Dũng Hớn) tuyệt chiêu dạy vợ - Ảnh 3.

Hiếng bị điếc cao tần khi Ế quát to

Vậy Ế liệu có thay đổi cách ứng xử với Hiếng? Liệu Hiếng có chữa khỏi được bệnh " điếc cao tần"? 

Còn nhiều tình tiết bất ngờ, hài hước sẽ được tiết lộ trong tập phim "Dạy vợ từ thủơ bơ vơ mới về" phát sóng vào 20h 15 phút tối nay (25/11) trên VTV2. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước