Gia đình 4.0: Xuân Hạ hẹn hò với Tình để thử lòng Thắng

CN-Thứ ba, ngày 05/11/2019 17:48 GMT+7

Xuân Hạ đi hẹn hò với Tình, cố tình để Thắng bắt gặp

VTV.vn - Trong tập phim "Thử lòng" phát sóng tối nay của series "Gia đình 4.0", Xuân Hạ quyết định hẹn hò với Tình để hy vọng Thắng sẽ vì thế mà công nhận tình cảm với mình.

Thắng được chị Chiều (mẹ của Xuân Hạ) mời về nhà ở cùng với mục đích dạy gia sư cho Thu Đông, đồng thời theo dõi anh Sáng. Trong quãng thời gian Thắng sống tại đây, Xuân Hạ đã nảy sinh tình cảm với anh. Đã không ít lần Xuân Hạ thể hiện tình cảm với Thắng như mời đi xem phim hoặc đi chơi nhưng Thắng luôn tìm cách từ chối.

Với tâm lý của cô gái mới lớn, lần đầu "cảm nắng" một chàng trai, Xuân Hạ cũng mong muốn Thắng sẽ công nhận tình cảm với mình. Xuân Hạ nhờ Hiếng tư vấn cách để biết Thắng có thích mình hay không. Hiếng trả lời rằng khi người đàn ông biết mình bị phụ bạc, nếu yêu thật thì anh ta sẽ đau lòng.

Gia đình 4.0: Xuân Hạ hẹn hò với Tình để thử lòng Thắng - Ảnh 1.

Xuân Hạ được Hiếng chỉ cách thử lòng Thắng

Trong các tập phim trước, Tình luôn là người theo đuổi Xuân Hạ, sẵn sàng làm mọi thứ cho Xuân Hạ mà không được cô chấp nhận. Trong lúc băn khoăn suy nghĩ làm thế nào để khiến Thắng có thể đau lòng vì mình, Xuân Hạ quyết định hẹn hò với Tình để hy vọng Thắng sẽ vì thế mà công nhận tình cảm với mình.

Liệu rằng Thắng sẽ làm gì khi bắt gặp Xuân Hạ và Tình hẹn hò với nhau? Liệu rằng anh chàng có ngăn cản Xuân Hạ và Tình?

Những tình tiết bất ngờ, gay cấn về chuyện tình tay ba Tình - Xuân Hạ - Thắng sẽ được giải đáp trong tập phim "Thử lòng" của series Gia đình 4.0 phát sóng 20h15 hôm nay, 5/11, trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

Trích đoạn tập phim "Thử lòng"

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước