Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) bí mật hẹn gặp trai lạ

PV-Thứ hai, ngày 18/11/2019 15:11 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều lần bị Ế ngó lơ, Hiếng đầy buồn bực, quyết định theo dõi Ế để biết người đàn ông mà Ế đang hẹn hò là ai.

Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) trong series phim Gia đình 4.0 là người bán quần áo thời trang trên mạng. Hiếng – người đàn ông luôn theo đuổi cô Ế bấy lâu và tình nguyện làm Shipper cho cô Ế.

Trong phim còn có sự xuất hiện của một nhân vật khá thú vị, đó là Tình. Tình là con trai một chủ nhà hàng ngay dưới chân chung cư của gia đình Ế. Tình và Hiếng vốn không ưa gì nhau. Đặc biệt, sau lần bị Hiếng lừa ăn ớt, Tình rất cay cú, ôm hận trả thù Hiếng.

Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) bí mật hẹn gặp trai lạ - Ảnh 1.

Tình nhớ lại lần bị Hiếng lừa cho ăn ớt mà cay cú.

Ở diễn biến khác, Tình có giới thiệu cho cô Ế một mối làm ăn. Cô Ế vui vẻ nhận lời. Đó là một người đàn ông bảnh bao lịch sự, là người cung cấp quần áo thời trang hàng hiệu. Người đàn ông nhiều lần gọi điện, rồi hẹn gặp cô Ế, khiến cô Ế hý hửng hy vọng về mối làm ăn mới.

Trong khi Hiếng không biết gì về người đàn ông này. Thậm chí kể cả khi đối tác gọi điện cho Ế, vô tình Hiếng nghe máy, Ế thanh minh với đối tác rằng Hiếng là em trai mình và rồi bỏ đi. Hiếng ở lại lòng đầy bực tức mà không thể làm gì được.

Xuân Hạ bày cách cho Hiếng chinh phục cô Ế, giữ được cô Ế. Hôm sau, Hiếng mua 1 đôi giày da tặng Ế. Ế rất thích đôi giày đó, tuy nhiên, Ế vẫn bỏ Hiếng ở nhà để đi gặp người đàn ông kia.

Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) bí mật hẹn gặp trai lạ - Ảnh 2.

Hiếng tặng Ế đôi giày da mà cô thích

Hiếng đầy buồn bực, quyết định theo dõi Ế để biết người đàn ông mà Ế đang hẹn hò là ai. Nhìn thấy cảnh Ế và người đàn ông hẹn hò tình tứ với nhau. Hiếng trong lòng đầy bực tức xen lẫn thất vọng, buồn bã.

Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) bí mật hẹn gặp trai lạ - Ảnh 3.

Hiếng nhìn thấy cảnh Ế và người đàn ông có cử chỉ tình tứ

Liệu Hiếng có giữ được cô Ế, có bảo vệ được tình yêu của mình hay không? Người đàn ông đó là ai? Liệu Tình có nghĩ cách trả thù Hiếng?

Còn nhiều tình tiết bất ngờ sẽ được tiết lộ trong tập phim "Người thứ ba" phát sóng vào 20h15 hôm nay (18/11) trên VTV2. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước