Gia đình 4.0: Tình (DV Nguyễn Lớp) gây sốc khi bất ngờ đòi thắt cổ tự tử vì thất tình

PV-Thứ hai, ngày 11/11/2019 17:14 GMT+7

Vtv.vn - Sau thời gian dài theo đuổi nhưng không được Xuân Hạ chấp nhận, Tình bất ngờ đến tận nhà Xuân hạ tỏ tình và nhận được cái kết đắng.

Trong các tập đã phát sóng của series phim Gia đình 4.0, Tình (DV Nguyễn Lớp) là người đem lòng thương mến Xuân Hạ. Tình là một anh chàng bộc tuệch, đôi khi ngờ nghệch, nhưng lại thẳng thắn, thật thà. Cách anh chinh phục Xuân Hạ cũng khác thường. Không chỉ luôn lẽo đẽo theo sau, mà nhiều lần "vạ miệng" khiến Xuân Hạ ngày một khó chịu và lẩn tránh Tình.

Đến một ngày, Tình có quyết định lớn lao, đó là đến tận nhà để tỏ tình Xuân Hạ. Tình ăn mặc bảnh bao, tay cầm một bó hoa thật đẹp đến trước cửa nhà Xuân Hạ. Ra mở cửa, nhìn Tình đầy bẽn lẽn, Xuân Hạ nhận hoa của Tình với gương mặt đầy hạnh phúc. Nhưng đó chỉ là tưởng tượng của Tình. Sự thật thì ngược lại, Xuân Hạ không những không nhận hoa mà còn đuổi Tình về một cách phũ phàng.

Gia đình 4.0: Tình (DV Nguyễn Lớp) gây sốc khi bất ngờ đòi thắt cổ tự tử vì thất tình - Ảnh 1.

Xuân Hạ từ chối lời tỏ tình của Tình

Không như mọi lần, Xuân Hạ đuổi là Tình đi ngay, lần này anh chàng đứng lì ngoài cửa ăn vạ. Cô Ế và Eo biết chuyện đành nghĩ cách cho Xuân Hạ từ chối Tình. Cuối cùng với những lời lẽ phũ phàng của Xuân Hạ, Tình đành quay về trong lòng đầy buồn bã.

Gia đình 4.0: Tình (DV Nguyễn Lớp) gây sốc khi bất ngờ đòi thắt cổ tự tử vì thất tình - Ảnh 2.

Tình trở về nhà như người mất hồn khiến cả nhà lo lắng

Tình về đến nhà không nói nửa lời, rồi lại bước ra ngoài trước sự khó hiểu của ông Đạt, bà Xuân, Mama Chê. Bất chợt 3 người thấy Tình quàng dây thắt cổ tự tử.

Gia đình 4.0: Tình (DV Nguyễn Lớp) gây sốc khi bất ngờ đòi thắt cổ tự tử vì thất tình - Ảnh 3.

Tình vì bị Xuân Hạ từ chối nên đòi tự tử

Liệu bà Xuân, ông Đạt, Mama Chê có cứu được Tình? Xuân Hạ đã nói những gì khiến Tình đau lòng đến vậy?

Sẽ còn nhiều tình tiết bất ngờ, gay cấn sẽ được giải đáp trong tập phim "Lãng tử quay đầu" phát sóng 20h15 hôm nay (11/11) trên VTV2. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước