Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) ghen với cháu gái vì một chàng đạo diễn

PV-Thứ tư, ngày 19/06/2019 13:26 GMT+7

VTV.vn - Cô Ế đã thay đổi hoàn toàn thái độ với anh chàng đạo diễn khi biết anh chàng thân thiết với cháu gái mình.

Từ sự dửng dưng, hờ hững…

Hiếng (DV Dũng "Hớn") là một anh đạo diễn mà theo cô Ế thì ưu điểm thì nghĩ mãi không ra còn khuyết điểm thì kể cả ngày không hết: lười, béo, sợ chó, sợ ma, ham ăn… Luôn giữ những định kiến chẳng mấy tốt đẹp về anh Hiếng nên khi anh ta theo đuổi mình, cô Ế dù đang ế chỏng chơ cũng chẳng mảy may bận tâm. Thậm chí, cô còn rất phũ phàng và vô tâm với anh chàng này.

Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) ghen với cháu gái vì một chàng đạo diễn - Ảnh 1.

Cô Ế theo dõi Xuân Hạ, phát hiện ra cháu gái hẹn hò với Hiếng.

Cô từng từ chối thẳng thừng lời tỏ tình của Hiếng ở công viên kèm "combo" chê khiến anh chàng tái mặt, cô từng cho anh Hiếng đứng dưới cửa nhà xin lỗi cả buổi. Cô Ế dù ế nhưng luôn trong tư thế ngẩng cao đầu, vẫn bình tĩnh chọn lựa người lọt vào mắt xanh. Nói như trend của cộng đồng mạng, cô chính là "gương mặt vàng trong làng gái ế".

Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) ghen với cháu gái vì một chàng đạo diễn - Ảnh 2.

Hai người có cử chỉ thân thiết khiến cô Ế nảy lòng ghen, khó chịu.

Nhưng kỳ lạ thay, thái độ dửng dưng, hờ hững với anh chàng đạo diễn có đôi mắt "cười không thấy mặt trời" đã bay biến mất khi cô phát hiện một chuyện không ngờ: anh đạo diễn rất thân thiết với cháu gái ruột của cô – Xuân Hạ (hotgirl Triệu My).

… tới ghen tuông, nghi ngờ

Vô tình phát hiện cháu gái có những cuộc điện thoại mập mờ cho người lạ, cô Ế theo dõi và cực sốc khi phát hiện ra: Xuân Hạ và Hiếng hẹn hò nhau ở quán cà phê và không ngừng có những cử chỉ thân thiết như cầm tay, ôm hay vỗ về nhau.

Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) ghen với cháu gái vì một chàng đạo diễn - Ảnh 3.

Cô Ế theo dõi nhất cử nhất động của Hiếng khi tới nhà chơi.

Thật khó tin một anh chàng cưa cẩm mình bao ngày, giờ lại đi "tán" luôn cháu gái mình? Cô Ế không chấp nhận sự thật này. Dù bán tín bán nghi nhưng với lòng tự trọng của một người đã rõ ràng tuyên bố "không sợ ế" và từng chê ỏng eo Hiếng từ "vòng gửi xe", cô Ế không ba mặt một lời hỏi Hiếng hay Xuân Hạ về mối quan hệ này.

Thế nhưng cô Ế lại âm thầm ngăn cản mối quan hệ của cháu gái tiến xa hơn với anh đạo diễn. Bằng cách tắt điện dọa ma khi Hiếng tới nhà cùng với Tình, dùng nick ảo comment chê ảnh mà ảnh Hiếng chụp cho bà nội…

Gia đình 4.0: Cô Ế (NSƯT Thu Hằng) ghen với cháu gái vì một chàng đạo diễn - Ảnh 4.

Cô Ế dùng nick giả “dìm hàng” ảnh mà Hiếng chụp cho bà nội.

Sự thật là Hiếng vẫn theo đuổi cô Ế. Chuyện đó ai cũng biết, các khán giả cũng biết, trừ cô Ế hiểu lầm. Nhưng chính sự hiểu lầm đáng yêu này đã khiến cho tập phim "Chiến dịch trái tim" trở nên bất ngờ, hài hước, dễ thương.

Tập phim là lời gửi gắm của ekip sản xuất tới các khán giả về việc nâng niu, trân trọng những mối quan hệ và tình cảm ở thời điểm hiện tại. Tập phim kết thúc bằng câu hỏi tu từ cho chính mình của cô Ế: "Mình có yêu Hiếng không nhở? Sao cái lúc hắn ta quan tâm đến Xuân Hạ, bơ mình đi, mình lại cảm thấy khó chịu là thế nào? Đấy là do chiếm hữu ích kỷ hay là mình yêu hắn ta mà mình không biết nhở?"

Các tập phim của Gia đình 4.0 tiếp tục lên sóng vào 20h10 thứ Hai và thứ Ba trên VTV2. Mời quý vị và các bạn đón xem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước