Gia đình 4.0: Thu Đông (Quang Anh) bí mật bán thông tin của chị gái cho người lạ để lấy tiền tiêu vặt

PV-Thứ hai, ngày 17/06/2019 12:41 GMT+7

VTV.vn - Dù thường hay cãi nhau như nước với lửa với chị gái nhưng Thu Đông luôn yêu thương chị hết mực. Tại sao cậu lại "bán rẻ" thông tin của chị mình?

Diễn viên trẻ Quang Anh đang "làm mưa làm gió" các fan trẻ vì diễn xuất đáng yêu khi xuất hiện trong các phim trên giờ vàng ở sóng truyền hình quốc gia, trong đó có phim sitcom "Gia đình 4.0".

Trong Gia đình 4.0, Quang Anh vào vai Thu Đông - một cậu út "cưng" trong gia đình có nhiều "gái ế", nhiều thế hệ cùng chung sống. Cậu và chị gái Xuân Hạ (DV trẻ Triệu My) đã có lúc yêu thương nhau hết mực khi cùng nhau bán thẻ điện thoại, livestream bán quần áo… chung lưng đấu cật để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ lúc gia đình khó khăn về kinh tế.

Gia đình 4.0: Thu Đông (Quang Anh) bí mật bán thông tin của chị gái cho người lạ để lấy tiền tiêu vặt - Ảnh 1.

Tình cảm nắng Xuân Hạ khi Xuân Hạ giúp giải một bài toán.

Thế nhưng ở tập phim "Anh hùng cứu mỹ nhân" sắp lên sóng tối nay, Thu Đông lại hoa mắt trước đồng tiền, "bán rẻ" thông tin của chị mình cho một anh chàng khác để kiếm tiền tiêu vặt.

Đó là Tình – một cậu ấm của ông bà chủ nhà hàng mà Mama Chê đang làm việc. Trong một lần Xuân Hạ tới nhà hàng đã khiến tiếng sét ái tình vang bên tai Tình. Kể từ giây phút đó, Tình quyết vạch ra chiến lược theo đuổi Xuân Hạ. Thu Đông chính là đối tượng tiếp cận đầu tiên của Tình, để "moi" thông tin chi tiết về Xuân Hạ, phục vụ quá trình "tán tỉnh".

Gia đình 4.0: Thu Đông (Quang Anh) bí mật bán thông tin của chị gái cho người lạ để lấy tiền tiêu vặt - Ảnh 2.

Thu Đông nhận tiền của Tình, đổi lại, phải cung cấp thông tin của chị gái cho Tình.

Từ khi nhận tiền, Thu Đông cung cấp đủ thứ thông tin về chị gái cho Tình. Xuân Hạ đi về hướng nào, làm gì; hôm nay có ai đến nhà gặp Xuân Hạ; có kẻ nào đang nhăm nhe tiếp cận Xuân Hạ, điểm yếu của hắn là gì… Thu Đông đã trở thành một "tay trong" tiếp tay cho Tình thực hiện kế hoạch tán chị gái mình.

Gia đình 4.0: Thu Đông (Quang Anh) bí mật bán thông tin của chị gái cho người lạ để lấy tiền tiêu vặt - Ảnh 3.

Tình thường xuyên tới gặp Thu Đông để đưa tiền và moi thông tin.

Tất nhiên, Thu Đông làm không chỉ vì tiền. Sâu thẳm trong trái tim non nớt của cậu, cũng muốn chị gái mình không đi vào "vết xe đổ" là gái ế như nhiều phụ nữ khác trong gia đình.

Liệu những thông tin mật mà Thu Đông cung cấp có giúp ích gì cho Tình "ghi điểm" với Xuân Hạ? Những kế hoạch mà Tình lập ra liệu có như Tình mong muốn hay gặp phải sự cố bất ngờ gì?

Gia đình 4.0: Thu Đông (Quang Anh) bí mật bán thông tin của chị gái cho người lạ để lấy tiền tiêu vặt - Ảnh 4.

Những kế hoạch của Tình liệu sẽ đi về đâu?

Tập phim hài hước và hấp dẫn "Anh hùng cứu mỹ nhân" lên sóng 20h10 tối nay (17/6) trên VTV2. Mời quý vị và các bạn đón xem.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước