Hai phim truyền hình Hàn Quốc mới lên sóng VTV3

PV-Thứ tư, ngày 26/08/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Hai bộ phim truyền hình Hàn Quốc - Tìm lại chính mình và Chị cả - sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ hôm nay (26/8).

Tìm lại chính mình (12h)

Bộ phim là câu chuyện về Do Hyun, một chàng trai bị mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Anh không thể kiểm soát bản thân khi bị thay đổi trong 7 nhân cách hoàn toàn trái ngược của mình. Do đó, anh đã tìm mọi cách để chữa trị căn bệnh này.

Một người phụ nữ đặc biệt là Oh Ri Jin đã xuất hiện trong cuộc đời anh. Cô là bác sỹ chữa trị thần kinh với tính cách khác lạ. Cô đã âm thầm giúp đỡ anh chống lại những nỗi đau và căn bệnh. Điều duy nhất có thể chữa lành sự tổn thương thần kinh là tình yêu đích thực và sự giúp đỡ.

Bộ phim Tìm lại chính mình được phát sóng vào 12h hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (26/8).

Chị cả (18h)

Đây là bộ phim mang đề tài gia đình đầy cảm động. Nội dung xoay quanh một gia đình nằm ở bờ biển phía Nam Hàn Quốc luôn sống trong sự vui vẻ dù nghèo khổ. Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ ập đến và cướp đi ba mẹ của họ. Năm đứa bé bị bỏ rơi và phải tự mình vật lộn với cuộc sống thực tế đầy khắc nghiệt.

Chị cả Yeong Sun chỉ mới 11 tuổi nhưng phải chăm sóc các em nhỏ như một người mẹ. Từ đó, cô bé chỉ tập trung vào việc chăm lo gia đình mình. Tuy nhiên, tình cảm không thể cưỡng lại đã đến. Yeong Sun sẽ phải làm gì trước những quyết định khó khăn trong cuộc sống?

Bộ phim Chị cả được phát sóng vào 18h hàng ngày trên kênh VTV3, bắt đầu từ hôm nay (26/8).

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước