Hấp dẫn với “Twilight Saga, The: Breaking Dawn 2” trên Star Movies

VTVcab-Thứ năm, ngày 25/12/2014 09:52 GMT+7

The Twilight Saga: Breaking Dawn – Part 2 (Hừng Đông 2) hứa hẹn sẽ “bật mí” tất cả các bí mật và những điều chưa từng được biết đến.

Trong phần 2, Bella (Kristen Stewart) thức tỉnh và nhận ra cô đã trở thành một ma cà rồng thực sự. Gia đình Bella, Edward (Robert Pattinson) và Renesmee (Mackenzie Foy) dựng nên tổ ấm trong căn nhà riêng, cùng tận hưởng một cuộc sống mới. Hiểm nguy tìm đến khi Renesmee bị hiểu nhầm là đứa trẻ bất tử, điều được coi là cấm kỵ bởi gia tộc Volturi. Giờ đây, nhà Volturi đang tập hợp các thế lực để đích thân xóa sổ nhà Cullen mãi mãi. Trước đó, Bella bị đe dọa và nhà Cullen đã liều mình để bảo vệ cô, nhưng lần này, họ phải đối mặt với nguy cơ bị tận diệt, không thể trốn chạy, họ chỉ có thể tìm cách chiến đấu.

Sự ra đời của cô bé đặc biệt Renesmee đã góp phần thắt chặt thêm tình cảm gia đình nhưng cũng sớm nhen nhóm, kích động những thế lực đe dọa sẽ hủy diệt tất cả. Còn chàng người sói Jacob Black (Taylor Lautner) giờ đây phải bằng mọi giá bảo vệ cô bé.

Phần 2 giới thiệu trọn vẹn quy mô thế giới và sự bùng nổ sức mạnh của những ma cà rồng. Nhiều người trong số họ được ban cho những khả năng đặc biệt, sẽ được thể hiện dần qua diễn biến bộ phim.

Phim được phát sóng lúc 16h10 ngày 25/12 trên kênh Star Movies.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước