Hé lộ nhân vật đầu tiên của Change Life - Thay đổi cuộc sống 2018

PV-Thứ sáu, ngày 27/07/2018 22:38 GMT+7

VTV.vn - Nhân vật xuất hiện trong tập 1 Change Life - Thay đổi cuộc sống 2018 là cô gái Nguyễn Thị Cẩm.

Sau một thời gian dài chờ đợi, Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 28/7. Mới đây, ê-kíp sản xuất đã tiết lộ danh tính và những hình ảnh đầu tiên của nhân vật xuất hiện trong tập 1, đó là cô gái có tên Nguyễn Thị Cẩm.

Theo tiết lộ từ ê-kíp sản xuất, Nguyễn Thị Cẩm có khá nhiều khuyết điểm trên gương mặt gồm mí mắt không đều, sống mũi thấp, khuôn mặt không cân xứng, hai hàm không khớp. Sau khi vượt qua vòng tuyển loại, cô gái này đã được bác sĩ thăm khám và lên phác đồ điều trị. 

Change Life - Thay đổi cuộc sống là chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ từ thiện do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với các bệnh viện Hàn Quốc sản xuất. Trước đó, khi chia sẻ về chương trình năm nay, nhà báo Diệu Hương - Trưởng phòng Khoa học Sức khỏe, đơn vị tổ chức sản xuất chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 3 cho biết, 8 trong số 10 bạn được chọn đã được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật, còn 2 bạn được điều trị tại Việt Nam. Thời gian chuẩn bị thủ tục xuất cảnh và phẫu thuật kéo dài gần 5 tháng.

Vậy Nguyễn Thị Cẩm và những nhân vật của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 3 sẽ "lột xác" ra sao sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ?

Chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống 2018 sẽ lên sóng vào 21h ngày 28/7 trên kênh VTV2. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước