Hé lộ những tình tiết vui nhộn của Chết cười trong tập 4

PV-Thứ năm, ngày 05/02/2015 16:45 GMT+7

(VTV.vn) - Tập 4 lên sóng trong tuần này sẽ mang đến những giây phút thư giãn cho khán giả truyền hình.

Tập 4 sẽ có sự góp mặt của 6 người khách mời nổi tiếng Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi, Ngọc Tưởng, Tuyền Mập, Tiết Cương, Dũng Nhí. Ngoài trò chơi cố định Thế giới nghiêng, trong tập 4, chương trình hài hước sẽ bổ sung thêm nhiều trò chơi mới mẻ, lần đầu tiên xuất hiện như Sao y bản chính, Vũ điệu sôi động...

Về trò chơi được người xem yêu thích nhất – Thế giới nghiêng – trong tuần này sẽ tái hiện câu chuyện Cướp biển vùng Caribe với sự tham gia của ba người chơi Dũng Nhí, Ngọc Tưởng, Tuyền Mập. Cặp đôi số 10 Tuyền Mập, Tiết Cương sẽ có màn hóa thân thành nữ hoàng nhạc dance Thu Minh và Sơn Tùng MTP cực ngầu. Trong khi đó, ca khúc Bốn chữ lắm của Phạm Toàn Thắng cũng sẽ được Tuyền Mập thể hiện lại một cách vô cùng sáng tạo và đầy bất ngờ.

Tập 4 Chết Cười với 6 khách mời nổi tiếng, không ngại quậy hết mình và thực sự đã bị chinh phục bởi những trò chơi mới lạ, độc đáo. Nối tiếp 3 số phát sóng thành công, tạo được nhiều ấn tượng trước đó, tập tiếp theo trên VTV3 sẽ được phát sóng vào 20h00 thứ 7, 07/02/2015.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước