Hình ảnh bản tin Thời sự VTV bị chỉnh sửa để lừa đảo

VTV News-Thứ ba, ngày 27/09/2016 11:04 GMT+7

Hình ảnh bị chỉnh sửa để lừa đảo người tiêu dùng

VTV.vn - Thời gian gần đây, một số hình ảnh trong các bản tin Thời sự của VTV đã bị chỉnh sửa để quảng cáo cho một số sản phẩm thuốc chưa rõ nguồn gốc.

Theo đó, những hình ảnh trong các bản tin Thời sự của VTV đã bị chỉnh sửa và đăng tải trên mạng xã hội Facebook với mục đích quảng cáo cho các loại thuốc chữa viêm họng, trị nám da... Điều này khiến cư dân mạng lầm tưởng về độ tin cậy của các sản phẩm được chào bán và ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín của VTV.

Hình ảnh bản tin Thời sự VTV bị chỉnh sửa để lừa đảo - Ảnh 1.

Một trang mạng xã hội chỉnh sửa hình ảnh trong bản tin Thời sự của VTV để quảng cáo sản phẩm trị viêm họng

Phản hồi về vụ việc này, Ban Thời sự khẳng định những hình ảnh đó là sai sự thật, bảng chữ đã bị chỉnh sửa, không đúng với nội dung của các tin đã phát trên sóng. Những trang mạng xã hội này đã lợi dụng uy tín của VTV để chào bán những sản phẩm chưa rõ nguồn gốc xuất xứ.

Hình ảnh bản tin Thời sự VTV bị chỉnh sửa để lừa đảo - Ảnh 2.

Một trang mạng xã hội khác cũng dùng kỹ thuật chỉnh sửa nội dung bản tin trên sóng VTV

Vì vậy, nếu phát hiện những hình ảnh quảng cáo tương tự, độc giả hãy gửi phản hồi tới Báo điện tử VTV News theo địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com, toasoan@vtv.vn hoặc đường dây nóng 0988 671 671. VTV News sẽ tiếp tục làm rõ những sai phạm này để người tiêu dùng không bị mắc bẫy lừa đảo của các trang mạng xã hội.

“Một số tờ báo xuyên tạc VTV24 dùng tiền thuê người phá rừng là quá sức tưởng tượng” “Một số tờ báo xuyên tạc VTV24 dùng tiền thuê người phá rừng là quá sức tưởng tượng” Phát hiện xe ô tô tư nhân đóng logo giả mạo VTV News Phát hiện xe ô tô tư nhân đóng logo giả mạo VTV News Nhiều trang mạng có dấu hiệu giả mạo Fanpage và website của VTV24 Nhiều trang mạng có dấu hiệu giả mạo Fanpage và website của VTV24

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước