Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: Bị Dung hỏi về tác giả cái thai trong bụng, Trà run như cầy sấy

CN-Thứ ba, ngày 10/09/2019 06:06 GMT+7

VTV.vn - Là người thận trọng và luôn đề cao cảnh giác, Dung (Kiều Thanh) bắt đầu nghi ngờ về tác giả cái thai trong bụng Trà (Lương Thanh).

Trót lên giường với Giang - con trai ông Thông, Trà (Lương Thanh) đã có thai. Lo sợ bị Dung biết sự thật về cái thai này, Trà lên kế hoạch bắt Thái (Ngọc Quỳnh) "đổ vỏ". Trà đã giả vờ thanh cao, tự làm tự chịu, thà để bản thân thiệt thòi chứ nhất định không sống kiếp tiểu tam. Cô ả thừa nhận mình có thai, nhưng đó là việc của mình, không liên quan gì đến Thái, bởi lý do "anh đã có vợ có con rồi!".

Khi Thái nổi cơn ghen vì nghĩ Trà có người đàn ông khác, Trà lại làm bộ bị tổn thương vì những lời trách móc của Thái và đuổi Thái ra khỏi nhà. Thái nhanh chóng "sập bẫy" ngay sau đó khi đập cửa xin lỗi nhân tình. Còn Trà lúc này lại nhoẻn miệng cười nham hiểm vì Thái không thể thoát khỏi tay mình.

Cứ ngỡ sẽ trót lọt việc bắt Thái "đổ vỏ", Trà lại bị một phen kinh sợ khi Dung (Kiều Thanh) bất ngờ hỏi về tác giả của cái thai.

Trong trích đoạn tập 11 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, Dung hẹn gặp Trà ở văn phòng và hỏi thăm sức khỏe của cô nàng. Mới đầu Trà còn bình tĩnh trả lời Dung nhưng khi nghe đến câu hỏi thứ hai, "tiểu tam" lại run như cầy sấy.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: Bị Dung hỏi về tác giả cái thai trong bụng, Trà run như cầy sấy - Ảnh 1.

"Chị hỏi lại em một lần nữa, cái thai trong bụng em là của ai? Giang hay Thái?" - Dung nghi ngờ về tác giả cái thai trong bụng Trà. Mặt Trà lập tức biến sắc sau câu hỏi của Dung.

Dù theo kế hoạch đã vạch ra, Dung sẽ chỉ đạo Trà thông báo với Thái rằng cô đã thai nhưng việc Trà có thai thật và nhanh hơn những gì Dung tính toán khiến nữ luật sư sừng sỏ không khỏi hoài nghi.

Trà sẽ trả lời Dung ra sao? Dung có tin vào những lời Trà nói?

Mời quý vị đón xem tập 11 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 11/9, trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Thái muốn ly hôn Khuê đúng lúc Trà phát hiện đã dính bầu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Thái muốn ly hôn Khuê đúng lúc Trà phát hiện đã dính bầu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Than vãn về cuộc sống hôn nhân khổ sở, San được anh trai tặng ba nguyên tắc vàng Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Than vãn về cuộc sống hôn nhân khổ sở, San được anh trai tặng ba nguyên tắc vàng Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Khuê được mẹ chồng bênh vực, Thái sai rành rành vẫn già mồm cãi cố Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Khuê được mẹ chồng bênh vực, Thái sai rành rành vẫn già mồm cãi cố

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước