Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: Chung chạ với nhân tình ở bên ngoài, Thái bị vợ cấm "gần gũi"

CN-Thứ hai, ngày 09/09/2019 06:03 GMT+7

VTV.vn - Vừa có ý định "gần gũi" vợ, Thái lập tức bị Khuê từ chối vì... sợ bẩn khi nghĩ đến việc chồng mình đã lên giường với cô gái khác.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 11 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, Thái (Ngọc Quỳnh) bất ngờ muốn "gần gũi" vợ sau những ngày lạnh nhạt với Khuê (Hồng Diễm) và còn mắng chửi Khuê không thương tiếc. Tuy nhiên, khi Thái vừa đụng vào người Khuê đã bị Khuê gạt ra và tỏ thái độ khó chịu.

Chỉ nghĩ đến việc Thái vụng trộm bên ngoài với Trà (Lương Thanh) thôi là Khuê đã không thể chịu nổi và không dám "gần gũi" chồng. "Anh đi ra ngoài chung chạ với người khác thì về đừng có mà động vào người em. Em sợ bẩn" - Khuê cấm Thái không được chạm vào mình.

Trước đó, Khuê đã vài lần gặp Trà nói chuyện nhưng đều bị cô ả làm cho điêu đứng khi Thái chỉ tin những gì Trà nói mà không tin lời Khuê. Trà từng trơ trẽn thừa nhận chuyện lên giường với Thái và tuyên chiến với Khuê. Biết cuộc nói chuyện của cả hai bị Khuê ghi âm, Trà giằng điện thoại từ tay Khuê để xóa bằng chứng khiến Khuê không thể buộc tội được mình với Thái.

Nhưng cả Thái và Khuê đều không biết rằng sự xuất hiện của Trà và những việc cô ả làm đều theo sự điều khiển của Dung (Kiều Thanh). Dung muốn Thái sự nghiệp tiêu tan, gia đình tan nát để trả thù chuyện cá nhân. Dung cũng hợp tác với thầy bói Thông (NSND Công Lý) để thực hiện kế hoạch trả thù vì biết Thái luôn nghe theo những gì thầy Thông phán trong cả chuyện công việc và cuộc sống riêng.

Tập 11 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư (11/9) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước