Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Nếu hôn nhân của San đổ vỡ cũng bởi truyền thống gia đình có anh trai là "thánh mọc sừng"

CN-Thứ tư, ngày 04/09/2019 14:46 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, San mạnh bạo tuyên bố nếu hôn nhân của cô thất bại cũng không có gì đáng buồn vì anh trai cô là "thánh mọc sừng".

Ở tập 8 Hoa hồng trên ngực trái, San (Diệu Hương) phát hiện mẹ chồng giả vờ mất trí để hành hạ cô. Nói chuyện này cho Dũng (Hồng Quang) nghe, San không nhận được sự tin tưởng của chồng mà còn bị chồng lỡ tay xô ngã khiến cô đè phải mảnh thủy tinh dưới sàn và bị chảy máu.

Hậm hực vì bị mẹ chồng chèn ép, San tới nhà Bảo (Hồng Đăng) tá túc. Trong trích đoạn tập 9 trên đây, San ở lì nhà Bảo, tự cho bản thân nghỉ làm một hôm. Bảo sai em gái lau chùi những chiếc ô tô đồ chơi của mình nhưng San nhanh chóng thoái thác với lý do lau chùi không phải chuyên môn của mình.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Nếu hôn nhân của San đổ vỡ cũng bởi truyền thống gia đình có anh trai là thánh mọc sừng - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Nếu hôn nhân của San đổ vỡ cũng bởi truyền thống gia đình có anh trai là thánh mọc sừng - Ảnh 2.

Thấy em gái lười biếng, Bảo tiếp tục giáo huấn: "Lười biếng, không dám chịu trách nhiệm nên em bị một cuộc hôn nhân đánh đổ cũng là phải thôi". Bảo vừa dứt lời, San đã phá lên cười và tuyên bố: "Em là em gái của Bảo tuần lộc - chàng trai vàng trong làng bị cắm sừng - nên bị thất bại trong hôn nhân là chuyện bình thường, nó mang tính truyền thống".

Bị đâm trúng tim đen, Bảo bất lực với em gái, không nói thêm được câu nào.

Tập 9 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 4/9, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 8: Phát hiện mẹ chồng giả điên, San (Diệu Hương) cũng 'phát điên' theo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 8: Phát hiện mẹ chồng giả điên, San (Diệu Hương) cũng "phát điên" theo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 8: Khuê (Hồng Diễm) chỉ thẳng mặt chồng mà nói 'nhân tình trẻ vì chưa đẻ mà thôi' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 8: Khuê (Hồng Diễm) chỉ thẳng mặt chồng mà nói "nhân tình trẻ vì chưa đẻ mà thôi" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: Bênh vực bồ nhí, Thái (Ngọc Quỳnh) dọa nạt cả Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: Bênh vực bồ nhí, Thái (Ngọc Quỳnh) dọa nạt cả Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước