Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: San lục đục với chồng vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng

CN-Thứ hai, ngày 09/09/2019 16:32 GMT+7

VTV.vn - Những tưởng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc khi được chồng yêu chiều nhưng giờ là lúc San (Diệu Hương) lục đục với Dũng (Hồng Quang) vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng.

Phát hiện mẹ chồng giả vờ bị mất trí nhớ để hành hạ mình, San (Diệu Hương) quyết định dọn ra khỏi nhà. Trong khi bà Kim (NSƯT Thanh Quý) vui mừng ra mặt khi tống cổ được con dâu ra khỏi nhà thì Dũng (Hồng Quang) đứng ngồi không yên để tìm vợ. Chỉ đến khi Dũng nghe được những lời nói thật của mẹ, anh mới biết San nói đúng, bà Kim chỉ đóng kịch để lừa hai vợ chồng anh. Dũng cũng bỏ nhà đi vài ngày để tìm San.

Trong trích đoạn tập 11 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, San và Dũng dường như vẫn chưa thể có tiếng nói chung. Nếu như San cảm thấy khó thở khi về nhà thì Dũng cũng cảm thấy ngột ngạt không kém. "Em cảm thấy khó thở khi về nhà nhưng em thử đặt vị trí của em vào anh xem, sự ngột ngạt của anh em có cảm nhận được không?" - Dũng nói lý với vợ.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: San lục đục với chồng vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng - Ảnh 1.

Nghe chồng nói vậy, San cũng rưng rưng nước mắt nhưng cô vẫn thấy tủi thân và sợ hãi với nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng. "Thế có bao giờ anh nghĩ cuộc sống của em trong căn nhà đó như thế nào không? Mẹ thích thì mẹ đánh, mẹ thích thì mẹ tát. Nay mẹ giả điên, vu cho em là quân lăng loàn, cướp chồng thiên hạ, ngày mai mẹ nghĩ em là hồn ma chước quỷ, cho em một nồi nước sôi thì lúc đấy ai kịp nghĩ cho em?" - San đưa ra những lý lẽ riêng của mình.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: San lục đục với chồng vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng - Ảnh 2.

Những tưởng sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc khi chồng luôn yêu chiều nhưng đến lúc này San và Dũng bắt đầu lục đục vì nỗi ám ảnh mang tên mẹ chồng. Dũng có khuyên được San quay trở về nhà? San sẽ phải làm gì để đối phó với những chiêu của mẹ chồng?

Tập 11 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 11/9, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Than vãn về cuộc sống hôn nhân khổ sở, San được anh trai tặng ba nguyên tắc vàng Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Than vãn về cuộc sống hôn nhân khổ sở, San được anh trai tặng ba nguyên tắc vàng Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Khuê được mẹ chồng bênh vực, Thái sai rành rành vẫn già mồm cãi cố Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Khuê được mẹ chồng bênh vực, Thái sai rành rành vẫn già mồm cãi cố Hoa hồng trên ngực trái - Tập 8: Phát hiện mẹ chồng giả điên, San (Diệu Hương) cũng 'phát điên' theo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 8: Phát hiện mẹ chồng giả điên, San (Diệu Hương) cũng "phát điên" theo

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước