Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Thái muốn ly hôn Khuê đúng lúc Trà phát hiện đã dính bầu

CN-Thứ tư, ngày 04/09/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn-Trong tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, Thái muốn ly dị Khuê vì nghĩ vợ đang "ngáng đường công danh" như những gì thầy Thông từng phán. Đúng lúc này, Trà lại phát hiện có thai.

Ở trích đoạn mới nhất của tập 9 Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) lại tới gặp thầy Thông (NSND Công Lý) để hỏi chuyện có nên ly dị Khuê (Hồng Diễm) vào lúc này. Vốn tin tưởng thầy Thông nên mọi điều thầy Thông nói Thái đều nghe theo.

"Con cứ nghĩ mãi về lời thầy nói. Lần trước thầy bảo vợ con đang trong giai đoạn ngáng đường công danh sự nghiệp của con. Liệu bây giờ con ly dị thì có thuận không ạ?" - Thái dò hỏi ý thầy Thông trước khi quyết định ly hôn.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Thái muốn ly hôn Khuê đúng lúc Trà phát hiện đã dính bầu - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Thái lại không hề biết rằng mọi chuyện từ đầu đến giờ đều là một màn kịch mà ông Thông bắt tay với Dung (Kiều Thanh) dựng nên để khiến Thái sập bẫy. Và tất nhiên, Khuê là người vô tội. Chỉ có Thái mê muội tin tưởng tuyệt đối thầy Thông và không mảy may nghi ngờ cô bồ nhí, đổ hết mọi tội lỗi cho Khuê.

Cũng trong tập 9, Trà (Lương Thanh) phát hiện mình đã mang thai nên tỏ ra sợ hãi. Trong lúc bối rối, Trà tìm gặp Giang - con trai ông Thông - để tìm cách giải quyết. Cô nàng cũng sợ bị Dung phát hiện chuyện này: "Giờ phải làm thế nào? Bà Dung mà biết em dính, bà ý giết chết cả em và anh".

Nhìn phiếu siêu âm của Trà, Giang cũng giật mình thon thót nhưng lại hồ nghi tác giả cái thai là Thái. "Em xem lại đi! Chắc gì đã là của anh? Định úp à?" - Giang trả lại Trà kết quả siêu âm với giọng nghi ngờ.

Thầy Thông sẽ phán điều gì với Thái? Trà có thai với Giang hay Thái? "Tiểu tam" sẽ lợi dụng cái thai này để lừa Thái như kế hoạch mà Dung đã vạch ra trước đó?

Đón xem tập 9 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 4/9, trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 8: Khuê (Hồng Diễm) chỉ thẳng mặt chồng mà nói 'nhân tình trẻ vì chưa đẻ mà thôi' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 8: Khuê (Hồng Diễm) chỉ thẳng mặt chồng mà nói "nhân tình trẻ vì chưa đẻ mà thôi" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: Bênh vực bồ nhí, Thái (Ngọc Quỳnh) dọa nạt cả Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: Bênh vực bồ nhí, Thái (Ngọc Quỳnh) dọa nạt cả Khuê (Hồng Diễm) và San (Diệu Hương) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: Uống rượu đến say mèm, Khuê gọi Bảo là 'tương lai của chị' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: Uống rượu đến say mèm, Khuê gọi Bảo là "tương lai của chị"
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước