Hoa hồng trên ngực trái - Tập 11: Thái hứa chịu trách nhiệm với Trà, sướng tít mắt khi thầy bói phán sắp có con trai

CN-Thứ tư, ngày 11/09/2019 11:56 GMT+7

VTV.vn - Tin rằng Trà đang mang thai con của mình, Thái hứa sẽ chịu trách nhiệm với mẹ con cô. Anh càng sung sướng hơn khi thầy bói Thông khẳng định đứa bé là con trai.

Bị Trà (Lương Thanh) lừa "đổ vỏ" cho cái thai trong bụng, Thái (Ngọc Quỳnh) tin sái cổ, hứa sẽ có trách nhiệm với hai mẹ con cô. Tiếp tục giở trò "mèo vờn chuột", Trà tỏ ra thanh cao, là người phụ nữ biết chịu thiệt thòi trước mặt Thái nhưng thật ra cô ả lại có cả tá mưu hèn kế bẩn đã vạch ra từ trước.

"Anh đừng làm như thế nữa anh Thái, điều em muốn anh không cho được đâu. Tốt nhất, mình dứt khoát sớm thì tốt hơn! Em không thể nào cướp chồng, cướp cha của người khác. Em không làm được đâu" - Trà giả vờ tỏ ý muốn chấm dứt quan hệ với Thái khi Thái khẳng định sẽ lo được cho hai mẹ con Trà.

Sốt sắng tới gặp thầy bói Thông (NSND Công Lý) để dò hỏi về cái thai trong bụng Trà, Thái sướng tít mắt khi nghe thầy Thông phán chắc như đinh đóng cột: "Còn tôi còn cậu, tôi chắc chắn đứa trẻ này là con trai".

Mong mỏi có được một đứa con trai để đổi vận suốt thời gian qua nên lời nói của thầy Thông càng khiến Thái phấn khởi. Nhưng thầy Thông cũng nói thêm rằng đứa trẻ đó phải được nhận tổ quy tông: "Đứa trẻ này phải được nhận tổ quy tông, phải được tổ tiên nhà cậu chấp nhận một cách danh chính ngôn thuận mới được".

Bị rơi vào bẫy của Dung, Trà và thầy Thông, liệu Thái có lập tức đòi ly hôn Khuê để đường đường chính chính cưới Trà làm vợ? Dung và bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) - mẹ Thái - sẽ sốc đến mức nào nếu Thái tuyên bố ly hôn vì lý do Trà đã có thai?

Đón xem tập 11 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 11/9, trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Nếu hôn nhân của San đổ vỡ cũng bởi truyền thống gia đình có anh trai là 'thánh mọc sừng' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Nếu hôn nhân của San đổ vỡ cũng bởi truyền thống gia đình có anh trai là "thánh mọc sừng" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Thái muốn ly hôn Khuê đúng lúc Trà phát hiện đã dính bầu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Thái muốn ly hôn Khuê đúng lúc Trà phát hiện đã dính bầu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Than vãn về cuộc sống hôn nhân khổ sở, San được anh trai tặng ba nguyên tắc vàng Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Than vãn về cuộc sống hôn nhân khổ sở, San được anh trai tặng ba nguyên tắc vàng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước