Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Dũng nghi mẹ San là tình cũ của bố mình

CN-Thứ ba, ngày 15/10/2019 15:35 GMT+7

VTV.vn - Không tin vào những điều mẹ nói, Dũng lục lại mọi giấy tờ của bố và cho rằng người phụ nữ trong tấm ảnh năm xưa bố Dũng thương nhớ là mẹ đẻ của San.

Nhiều năm căm ghét San (Diệu Hương), cuối cùng cũng đến ngày bà Kim (NSƯT Thanh Quý) tiết lộ lý do về nỗi căm hận con dâu. Trước mặt Dũng (Hồng Quang) và San, bà Kim kể lại cái ngày chồng mình mất trong nỗi uất hận.

Đó là khi bà thấy chồng mình hôn bức ảnh chụp một cô gái trẻ có khuôn mặt giống hệt San và nở nụ cười hạnh phúc. Quá tức giận vì cho rằng chồng mình có mối quan hệ bất thường với con dâu, bà Kim nổi đóa còn chồng bà lên cơn đau tim, ngã quỵ xuống nền nhà không kịp giải thích với vợ một lời nào. Kể từ ngày đó, bà Kim ôm hận trong lòng, căm ghét San và không muốn San sinh con nối dõi cho gia đình mình.

Trong trích đoạn tập 21 Hoa hồng trên ngực trái, Dũng bình tĩnh ngồi nói chuyện với San, phân tích lại mọi chuyện và hồ nghi rằng người con gái trong bức ảnh năm xưa là mẹ đẻ của San. "Anh đã rất trăn trở và suy nghĩ mãi là vấn đề nằm ở đâu. Anh cũng đã lục tìm đống hồ sơ và giấy tờ của bố nhưng không thấy gì cả. Anh cũng đã nghĩ đến một trường hợp, người mà giống em như thế chỉ có thể là mẹ em. Chẳng phải là em giống mẹ như đúc à?" - Dũng phân tích với San.

Nghe chồng nói vậy, San cũng giật mình.

Mẹ đẻ của San là người yêu cũ của bố Dũng? Bức ảnh mà bố Dũng cầm trên tay trước khi mất chính là bức ảnh thời trẻ của mẹ San? Bà Kim đã hiểu lầm San suốt bao nhiêu năm qua?

Tập 21 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 16/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Mồm xin lỗi mẹ nhưng Thái vẫn quyết theo ý mình Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Mồm xin lỗi mẹ nhưng Thái vẫn quyết theo ý mình Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: San bị chồng bắt gặp khi trai trẻ đưa tận về nhà Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: San bị chồng bắt gặp khi trai trẻ đưa tận về nhà Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Mẹ chồng San tiết lộ lý do thù hận con dâu trong nỗi căm phẫn tột độ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Mẹ chồng San tiết lộ lý do thù hận con dâu trong nỗi căm phẫn tột độ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước