Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Bảo gay gắt nói Khuê "không có liêm sỉ"

CN-Thứ ba, ngày 15/10/2019 06:03 GMT+7

VTV.vn - Nhiều lần chạm mặt nhưng Bảo vẫn luôn hiểu lầm Khuê. Gay gắt nhất, Bảo nói Khuê là người không có liêm sỉ, không có tự trọng.

Ly hôn Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê (Hồng Diễm) dẫn theo bé Mun ra ngoài ở. Chứng kiến hai mẹ con Khuê phải sống trong căn phòng trọ chật chội, nóng nực, San (Diệu Hương) đau lòng và có ý đưa mẹ con Khuê về sống cùng mình.

Trong trích đoạn tập 21 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, Khuê dường như đã dọn đến sống cùng San nhưng lại thêm một lần bị Bảo (Hồng Đăng) hiểu lầm. Gay gắt hơn những lần trước, Bảo còn nói Khuê là người không có liêm sỉ, không có tự trọng khiến Khuê rất ấm ức; còn San cũng chẳng thể hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Bảo gay gắt nói Khuê không có liêm sỉ - Ảnh 1.

"Tôi sẽ đi ngay bây giờ. Xin lỗi đã làm phiền anh. Tôi không biết tôi đã làm gì mà anh nói tôi là người không có liêm sỉ, không có tự trọng. Nếu là vì buổi say rượu lần trước tôi phiền đến anh thì tôi không có gì để thanh minh cả" - Khuê ấm ức vì bị Bảo hiểu lầm hết lần này đến lần khác.

Khuê còn khẳng định với Bảo rằng dù Bảo có coi thường, miệt thị Khuê đến thế nào thì cô vẫn là bạn của San, tình bạn của cô và San là chân thành, không giả dối.

Mặc cho Khuê ra sức thanh minh, Bảo đáp lại bằng nụ cười khẩy.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Bảo gay gắt nói Khuê không có liêm sỉ - Ảnh 2.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, Bảo gay gắt nói Khuê không có liêm sỉ - Ảnh 3.

Khuê đã làm gì khiến Bảo nặng lời đến vậy? Đến khi nào Bảo mới nhận ra điểm tốt của Khuê?

Tập 21 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 16/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trà trơ mặt nói với Thái 'đừng tưởng muốn cưới là đồng ý ngay' Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Trà trơ mặt nói với Thái "đừng tưởng muốn cưới là đồng ý ngay" Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Thôi xong Khuê (Hồng Diễm) lại say, lại làm khổ Bảo (Hồng Đăng) nữa rồi Hoa hồng trên ngực trái - Tập 20: Thôi xong Khuê (Hồng Diễm) lại say, lại làm khổ Bảo (Hồng Đăng) nữa rồi Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Xé lòng cảnh hai con của Khuê phải chia lìa vì bố mẹ ly hôn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 19: Xé lòng cảnh hai con của Khuê phải chia lìa vì bố mẹ ly hôn
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước