Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Dũng buộc lòng phải ly hôn San vì sợ mang tội bất hiếu

CN-Thứ ba, ngày 22/10/2019 16:40 GMT+7

VTV.vn - Dù vẫn còn yêu San nhưng Dũng buộc lòng phải ly hôn. Nếu vẫn chọn San, Dũng sợ mình mang tội bất hiếu.

Sau chuyện của Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh), đến lượt San (Diệu Hương) và Dũng (Hồng Quang) cũng ra tòa ly hôn. Vì bà Kim (NSƯT Thanh Quý) cho rằng chồng mình có tư tình với con dâu nên vô cùng căm ghét San, nghĩ ra mọi cách để ly gián San và Dũng.

Khi nghe chính miệng bà Kim nói về chuyện này, cả San và Dũng đều bàng hoàng, cho rằng có hiểu lầm. Nhưng trước thái độ gay gắt của bà Kim, Dũng và San vẫn buộc phải xa nhau.

Trong trích đoạn tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, cuối cùng cũng đến ngày Dũng và San ly hôn. Dù vẫn còn rất yêu San nhưng Dũng buộc lòng phải chia tay cô. San cũng ngậm ngùi chấp nhận hôn nhân tan vỡ.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Dũng buộc lòng phải ly hôn San vì sợ mang tội bất hiếu - Ảnh 1.

"Phải dọn dẹp sạch sẽ thì mới sẵn sàng bước vào cuộc sống mới được chứ! Dù thế nào em cũng mong anh được hạnh phúc" - San nghẹn ngào nói với Dũng bên ngoài tòa án.

Chấp nhận ly hôn San, Dũng luôn miệng xin lỗi San vì buộc lòng phải làm vậy: "Anh xin lỗi em! Mong em hiểu cho anh! Nếu anh chọn em thì anh sẽ trở thành một thằng bất hiếu".

Tập 23 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 23/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi Bống 'tố' Trà (Lương Thanh) mang thai con gái Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi Bống "tố" Trà (Lương Thanh) mang thai con gái Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Trong cơn say, Bảo (Hồng Đăng) đay nghiến phụ nữ với Khuê (Hồng Diễm) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Trong cơn say, Bảo (Hồng Đăng) đay nghiến phụ nữ với Khuê (Hồng Diễm) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Khuê (Hồng Diễm) sảy thai do 'lỗi' vô ý của Bảo (Hồng Đăng) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 21: Khuê (Hồng Diễm) sảy thai do "lỗi" vô ý của Bảo (Hồng Đăng)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước