Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Khuê chỉ thẳng mặt Thái đe dọa giành lại quyền nuôi con vì "không còn là Khuê của ngày xưa"

CN-Thứ tư, ngày 23/10/2019 18:15 GMT+7

VTV.vn - Lòng như lửa đốt vì con gái bị bắt cóc, Khuê chỉ thẳng mặt Thái mà rằng mình đã không còn là Khuê của ngày xưa, dù chết cũng phải giành lại quyền nuôi con.

Ở trích đoạn đã được hé lộ của tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) hốt hoảng khi không thấy Bống ở nhà. Biết chuyện con gái mất tích, Khuê (Hồng Diễm) cũng đứng ngồi không yên.

Gặp lại Thái (Ngọc Quỳnh) giữa lúc lòng như lửa đốt vì chưa rõ tung tích Bống, Khuê chỉ thẳng mặt chồng cũ mà rằng giờ đây cô đã không còn là Khuê của ngày xưa, sẽ giành lại quyền nuôi con bằng mọi giá.

"Tôi không còn là con Khuê ngày xưa đâu. Tôi cấm, cấm tất cả mọi người không ai được đụng vào con tôi hết, kể cả là bố nó hay là người đang mang bầu với bố nó. Anh hiểu chưa? Cho dù đến chết, tôi cũng sẽ giành bằng được quyền nuôi con" - Khuê giận dữ quát thẳng mặt chồng cũ.

Trong một phân cảnh khác được hé lộ, xem lại camera an ninh, Bống đã bị một người đàn ông che kín mặt bắt đi. Nhìn thấy vóc dáng người đàn ông này, Trà (Lương Thanh) thoáng giật mình. Có vẻ như đó chính là Giang - con trai ông Thông và cũng là tình cũ của Trà.

Lo lắng cho sự an toàn của cháu nội, bà Hồng giục Thái báo công an. Còn Trà lúc này lộ vẻ sợ hãi.

Bống bị tình cũ của Trà bắt cóc?

Kẻ bắt cóc Bống có phải là Giang? Giang được Trà sai đi bắt cóc Bống hay tự ý hành động? Thái sẽ xử lý chuyện này ra sao? Khuê có giành lại được quyền nuôi Bống như đã nói?

Tập 23 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 23/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bống mất tích phải chăng do Trà thuê người bắt cóc? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bống mất tích phải chăng do Trà thuê người bắt cóc? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Thiếu tiền làm ăn, Thái âm thầm bán đất ở quê của bố mẹ Khuê? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Thiếu tiền làm ăn, Thái âm thầm bán đất ở quê của bố mẹ Khuê? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sốt ruột chỉ mong đến ngày Trà (Lương Thanh) đẻ để đổi vận Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sốt ruột chỉ mong đến ngày Trà (Lương Thanh) đẻ để đổi vận

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước