Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bảo tình nguyện làm "anh hùng cứu mỹ nhân" mỗi khi Khuê cần sự giúp đỡ

CN-Thứ tư, ngày 23/10/2019 11:41 GMT+7

VTV.vn - Nhận ra mình đã hiểu lầm Khuê nhiều chuyện, Bảo chủ động xin lỗi và tình nguyện làm "anh hùng cứu mỹ nhân" mỗi khi Khuê cần sự giúp đỡ.

Nhiều lần chạm mặt Khuê (Hồng Diễm) nhưng đều trong tình cảnh trớ trêu, Bảo (Hồng Đăng) liên tiếp hiểu lầm Khuê, xem Khuê như kẻ xấu, ngăn cản em gái San (Diệu Hương) không được chơi với Khuê nữa.

Sau lần ép Khuê rời khỏi nhà San và vô tình khiến cô bị sảy thai, rồi lại chính tai nghe được chuyện Khuê bị gã biến thái sàm sỡ, Bảo mới vỡ lẽ mình đã vu oan cho người phụ nữ này.

Trong trích đoạn tập 23 Hoa hồng trên ngực trái, mẹ con Khuê được Bảo đưa trở lại nhà của San. Không muốn làm phiền Bảo nhiều, Khuê nói hai mẹ con cô sẽ tự lo được cuộc sống và Bảo không cần áy náy vì những chuyện đã xảy ra trước đây giữa hai người.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bảo tình nguyện làm anh hùng cứu mỹ nhân mỗi khi Khuê cần sự giúp đỡ - Ảnh 1.

Đáp lại Khuê, Bảo nói: "Tôi không áy náy, mà thực ra cô là người phụ nữ đáng được tôn trọng".

Bảo cũng chủ động lưu số điện thoại vào máy Khuê và sẵn sàng làm "anh hùng cứu mỹ nhân" bất cứ khi nào Khuê cần sự giúp đỡ.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bảo tình nguyện làm anh hùng cứu mỹ nhân mỗi khi Khuê cần sự giúp đỡ - Ảnh 2.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 23: Bảo tình nguyện làm anh hùng cứu mỹ nhân mỗi khi Khuê cần sự giúp đỡ - Ảnh 3.

Tập 23 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 23/10, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sốt ruột chỉ mong đến ngày Trà (Lương Thanh) đẻ để đổi vận Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sốt ruột chỉ mong đến ngày Trà (Lương Thanh) đẻ để đổi vận Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi Bống 'tố' Trà (Lương Thanh) mang thai con gái Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi Bống "tố" Trà (Lương Thanh) mang thai con gái Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Trong cơn say, Bảo (Hồng Đăng) đay nghiến phụ nữ với Khuê (Hồng Diễm) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 22: Trong cơn say, Bảo (Hồng Đăng) đay nghiến phụ nữ với Khuê (Hồng Diễm)

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước