Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Hối hận muộn màng, Thái muốn tái hợp với Khuê nhưng cơ hội còn đâu?

CN-Thứ tư, ngày 20/11/2019 16:05 GMT+7

VTV.vn - Sau những chuyện đã xảy ra, đã đến lúc Thái nhận ra Khuê là người vợ tốt nhất của mình và tỏ ý muốn nối lại tình xưa.

Trong các tập gần đây của Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) đã phải trả giá cho những sai lầm của mình. Công ty phá sản, Thái phải bán nhà trả nợ. Đến lúc này, Thái mới nhận ra mình đã không biết trân trọng Khuê (Hồng Diễm). Thái muốn tìm cơ hội để đón mẹ con Khuê trở về.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Hối hận muộn màng, Thái muốn tái hợp với Khuê nhưng cơ hội còn đâu? - Ảnh 1.

"Anh đã sai, anh đã phải trả giá. Sau những sai lầm, anh mới nhận ra sự quan trọng của em đối với cuộc đời anh. Chúng ta quay lại được không Khuê?" - Thái khẩn cầu vợ cũ nối lại tình xưa.

Bất ngờ trước đề nghị của Thái nhưng Khuê vẫn giữ vững lập trường của mình: "Đó chỉ là mong muốn của một mình anh thôi". Không quá ngạc nhiên với câu trả lời của Khuê, Thái thừa nhận đó chỉ là sự mong mỏi của cá nhân nhưng anh cũng xin Khuê suy nghĩ lại vì giữa hai người còn có Bống và Mun.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Hối hận muộn màng, Thái muốn tái hợp với Khuê nhưng cơ hội còn đâu? - Ảnh 2.

Tiếp lời Thái, Khuê nhắc lại cho chồng cũ về những lời mình đã cảnh báo trước lúc ly hôn: "Nếu sau này, cho dù có xảy ra bất cứ chuyện gì, tôi sẽ không bao giờ quay về. Không bao giờ".

"Anh không ép em nhưng em hãy thử suy nghĩ có được không?" - Thái vẫn cố tìm chút cơ hội quay lại bên Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Hối hận muộn màng, Thái muốn tái hợp với Khuê nhưng cơ hội còn đâu? - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Hối hận muộn màng, Thái muốn tái hợp với Khuê nhưng cơ hội còn đâu? - Ảnh 4.

Trước lời thỉnh cầu và sự hối lỗi của Thái, Khuê có suy nghĩ lại chuyện quay về bên chồng cũ? Thái sẽ thật sự thay đổi sau những gì đã gây ra cho Khuê?

Đón xem tập 31 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 20/11, trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Bảo nắm tay, 'thả thính' Khuê cực mạnh Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Bảo nắm tay, "thả thính" Khuê cực mạnh Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: San đau đớn rơi nước mắt khi biết Dũng đã đi xa nửa vòng Trái đất Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: San đau đớn rơi nước mắt khi biết Dũng đã đi xa nửa vòng Trái đất Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: Thấy Khuê bị người khác cho tiền vì thương hại, Bảo tỏ thái độ ngay Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: Thấy Khuê bị người khác cho tiền vì thương hại, Bảo tỏ thái độ ngay

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước