'Hoán đổi' lần đầu lên sóng, 'Giọng hát Việt nhí' tìm kiếm top 3

VTV News-Thứ bảy, ngày 17/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cuối tuần này (17-18/10), tập đầu tiên của chương trình Hoán đổi sẽ lên sóng VTV3. Còn Giọng hát Việt nhí sẽ bước vào đêm bán kết 2 để tìm ra top 3 xuất sắc nhất.

Bố ơi! Mình đi đâu thế? (12h, hôm nay)

Trong tập trước, 4 cặp bố con đã trải qua một ngày chiến đấu để tiếp tục sống sót trên đảo Kim Cương, thậm chí phải trở thành đối thủ của nhau để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Hai chị em thân thiết Suti và Chíp đã phải tấn công nhau bằng bột màu.

Trong khi đó, Bi cùng bố Xuân Bắc đi đánh phá 3 cặp bố con còn lại. Đặc biệt, các bố con còn phải khẩn cầu xin thần linh “viện trợ” thức ăn. Những thử thách nào sẽ tiếp tục chờ đợi 4 cặp bố con trong chuỗi ngày trên đảo hoang?

Tập 19 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 2 sẽ được phát sóng vào 12h hôm nay (17/10) trên kênh VTV3.

Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố và con khẩn cầu xin thần linh thức ăn Bố ơi! Mình đi đâu thế?: Bố và con khẩn cầu xin 'thần linh' thức ăn

VTV.vn - Tiếp tục những ngày 'sống sót' trên đảo Kim Cương, bốn ông bố và các con đã cùng nhau thực hiện những nhiệm vụ từ chương trình.

Vua đầu bếp Việt (20h05, hôm nay)

Sau khi chia tay Tú Oanh – thí sinh nhỏ tuổi nhất ở cuộc thi năm nay, top 10 Vua đầu bếp Việt 2015 phải bước vào thử thách đồng đội đầy khó khăn. Các thí sinh sẽ được chia làm 2 đội và thực hiện nhiệm vụ nấu ăn ngoài trời với số lượng thực khách lớn.

Trở ngại ở thử thách lần này sẽ khiến mâu thuẫn, bất đồng và sự cạnh tranh giữa 2 đội nảy sinh. Giám khảo Tuấn Hải và Christine Hà vẫn là những người đồng hành cùng top 10. Bên cạnh đó, thử thách mới còn có sự góp mặt của giám khảo khách mời Ngô Thanh Vân.

Tập 7 Vua đầu bếp Việt 2015 sẽ được phát sóng vào 20h05 hôm nay (17/10) trên kênh VTV3.

Vua đầu bếp Việt 2015: Những ứng viên tiềm năng trong Top 10 Vua đầu bếp Việt 2015: Những ứng viên tiềm năng trong Top 10

VTV.vn - Chia tay Tú Oanh, 10 ứng viên sáng giá nhất của Vua đầu bếp 2015 đã chính thức lộ diện.

Giọng hát Việt nhí (21h15, hôm nay)

Tuần này, top 6 sẽ tranh tài trong đêm bán kết 2 để tìm ra top 3 thí sinh xuất sắc nhất. Đó cũng là 3 gương mặt sẽ tranh tài ở đêm chung kết trao giải của mùa thi năm nay. Hiện tại, top 6 thí sinh của 3 đội đang cho thấy sự cân bằng lực lượng ngẫu nhiên, trong đó gồm 3 thí sinh cũ từng tham gia cuộc thi năm ngoái và 3 thí sinh mới lần đầu tiên đến với cuộc thi.

Đặc biệt, đêm bán kết 2 còn có sự trở lại của Hoàng Anh, Thiện Nhân và Thanh Thảo – 3 gương mặt tài năng của Giọng hát Việt nhí 2014. Mỗi gương mặt sẽ kết hợp với 2 thí sinh của một đội để mang đến màn trình diễn nhiều bất ngờ trong đêm thi.

Đêm bán kết 2 của Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được THTT vào 21h15 hôm nay (17/10) trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt nhí 2015: Dự đoán Top 3 giành vé vào chung kết Giọng hát Việt nhí 2015: Dự đoán Top 3 giành vé vào chung kết

VTV.vn - Ba cái tên xuất sắc nhất Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ được tiết lộ trong đêm bán kết 2 diễn ra tối 17/10.

Hoán đổi (20h, Chủ nhật)

Đây là chương trình truyền hình thực tế thuần Việt mới, mang tính chất hài - tạp kỹ. Hoán đổi sẽ có sự tham gia của 10 khách mời là 10 gương mặt nghệ sĩ sáng giá trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Họ sẽ cùng hội ngộ trong một không gian sôi động, náo nhiệt, tràn ngập âm thanh, ánh sáng để mang đến cho khán giả nhiều tiếng cười rộn rã và cảm xúc đáng nhớ.

Mỗi số của chương trình sẽ có 2 nghệ sĩ thể hiện những màn trình diễn có một không hai. Trong số đầu tiên lên sóng tuần này, ca sĩ Thủy Top (Huỳnh Minh Thủy) và ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn sẽ là 2 người đầu tiên mang đến bất ngờ cho khán giả. Bên cạnh đó, bộ ba nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành và Thanh Bạch sẽ cùng tung hứng trên ghế "Hội đồng Tám" với những nhận xét hài hước.

Tập đầu tiên của Hoán đổi sẽ được phát sóng vào 20h Chủ nhật (18/10) trên kênh VTV3.

Trường Giang, Trấn Thành, Thanh Bạch hợp sức làm loạn Hoán đổi Trường Giang, Trấn Thành, Thanh Bạch hợp sức 'làm loạn' Hoán đổi

VTV.vn - Bộ ba nghệ sĩ Trường Giang, Trấn Thành và Thanh Bạch sẽ cùng tung hứng trên ghế "Hội đồng Tám" của gameshow mới "Hoán đổi" với những nhận xét vô cùng hài hước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước