Học viện ngôi sao mùa 2 lên sóng tập đầu tiên (19h55, VTV6)

T.H-Thứ tư, ngày 23/09/2015 09:07 GMT+7

Các thí sinh Học viện ngôi sao mùa đầu tiên

VTV.vn - Tối nay (23/9), Liveshow mở màn của chương trình Học viện ngôi sao mùa thứ 2 sẽ lên sóng trực tiếp vào 19h55 trên kênh VTV6 với sự tham gia của top 14 thí sinh.

Nối tiếp thành công của mùa lên sóng đầu tiên, Học viện ngôi sao - chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm và đào tạo những ngôi sao ca nhạc trẻ đã chính thức quay trở lại. Chương trình hứa hẹn sẽ tiếp tục chắp cánh ước mơ âm nhạc cho hàng nghìn bạn trẻ đam mê ca hát tại Việt Nam.

Sau vòng đánh giá ở hai trường nhạc lớn Soul Academy và Young Hit Young Bit Academy vào tháng 8, BTC Học viện ngôi sao 2015 đã chính thức xác định được 14 gương mặt nổi bật nhất đến với ngôi nhà chung. Những gương mặt này cũng sẽ ra mắt khán giả trong đêm Liveshow mở màn vào tối nay (23/09).

Theo thông tin từ BTC, tiếp tục nắm giữ vai trò Giám đốc của Học viện ngôi sao năm nay là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn. Anh sẽ là người đưa ra giáo trình tập luyện, làm việc với Ban cố vấn để quyết định và công bố chủ đề trình diễn của các tuần, phối hợp với các chuyên gia để hướng dẫn, rèn luyện cho các học viên. Ngoài ra, Giám đốc học viện cũng trực tiếp ngồi trên “ghế nóng” trong các đêm trình diễn trực tiếp.

Bên cạnh đó, biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn (Alex Tú) cũng quay trở lại với mùa hai và đảm nhiệm vị trí chuyên gia hướng dẫn vũ đạo, phong cách trình diễn.

Đêm Liveshow mở màn Học viện ngôi sao 2015 sẽ được THTT vào 19h55, thứ Tư (23/9) trên kênh VTV6. Ngay sau đó, những hoạt động trong ngôi nhà chung của các học viên sẽ được phát sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước