Thanh Bùi đồng hành cùng các thí sinh Học viện ngôi sao

T.H-Thứ ba, ngày 08/09/2015 18:38 GMT+7

VTV.vn - Vượt qua vòng sơ loại, 36 thí sinh đầu tiên của Học viện ngôi sao 2015 đã có cơ hội được học tập tại 2 trường nhạc nổi tiếng do ca sĩ Thanh Bùi và Mỹ Linh dẫn dắt.

Trải qua vòng sơ tuyển, BTC Học viện ngôi sao đã chọn ra 36 học viên tiềm năng và nổi trội nhất để đưa đến học tập tại hai trường đào tạo âm nhạc nổi tiếng ở Hà Nội và TPHCM. Tại Hà Nội, 19 học viên được đến trường Young Hit Young Bit Academy do ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân dẫn dắt, còn 17 thí sinh miền Nam đã có một tuần được rèn luyện tại Soul Academy của nhạc sĩ Thanh Bùi.

Được biết, trong một tuần học tập tại Soul Academy, top 17 thí sinh miền Nam đã được học những bài học thanh nhạc đầu tiên từ giảng viên thanh nhạc Triệu Yên và buổi học vũ đạo với biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn. 17 học viên này được chia thành 4 nhóm và phải vượt qua các bài thi do BTC đưa ra để giành cơ hội đến với ngôi nhà chung.

Trước khi bước vào ngày thi, ca sĩ - nhạc sĩ Thanh Bùi đã có mặt và truyền cảm hứng cho các học viên. Nam ca sĩ Thanh Bùi chia sẻ: “Thanh rất vui vì niềm đam mê âm nhạc ở các bạn trẻ ngày càng nhiều hơn. Các em còn là những viên ngọc thô sơ, chưa được mài giũa nhưng Thanh tin nếu có cơ hội được học tập và trải nghiệm trong Học viện ngôi sao, các em sẽ có những hành trang quan trọng và bổ ích để toả sáng trong tương lai".

"Nếu được vào ngôi nhà chung, các em hãy quyết tâm và cố gắng theo đuổi, lắng nghe kỹ các bài học để có thêm nhiều kinh nghiệm cho mình”, Thanh Bùi nói.

Những buổi học thanh nhạc, vũ đạo đầu tiên ở các trường nhạc nổi tiếng này sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích, bước đầu định hình được phong cách cho các thí sinh. Sau một tuần học tập tại đây, các giáo viên sẽ lựa chọn ra những gương mặt nổi trội và tiềm năng nhất để bước tiếp vào vòng tiếp theo của Học viện ngôi sao.

Liveshow đầu tiên của Học viện ngôi sao sẽ lên sóng 20h thứ Tư (23/09) trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là hình ảnh luyện tập của các thí sinh Học viện ngôi sao ở khu vực miền Nam:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước