Nhạc sĩ Huy Tuấn trở lại ghế Giám đốc Học viện ngôi sao 2015

T.H-Thứ ba, ngày 22/09/2015 09:51 GMT+7

VTV.vn - Nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ đảm nhận vị trí Giám đốc Học viện ngôi sao mùa thứ 2, đồng hành cùng anh là biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn.

Sau vòng đánh giá ở hai trường nhạc lớn Soul Academy và Young Hit Young Bit Academy, Học viện ngôi sao 2015 đã chính thức xác định được 14 gương mặt nổi bật nhất. Những gương mặt này cũng sẽ ra mắt khán giả trong đêm Liveshow mở màn vào ngày mai (23/09).

Nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn

Theo thông tin từ BTC, tiếp tục nắm giữ vai trò Giám đốc của Học viện ngôi sao năm nay là nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn. Anh sẽ là người đưa ra giáo trình tập luyện, làm việc với Ban cố vấn để quyết định và công bố chủ đề trình diễn của các tuần, phối hợp với các chuyên gia để hướng dẫn, rèn luyện cho các học viên. Ngoài ra, Giám đốc học viện cũng trực tiếp ngồi trên “ghế nóng” trong các đêm trình diễn trực tiếp.

Lần thứ 2 nắm giữ cương vị Giám đốc học viện, nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: ”Học viện ngôi sao là một chương trình có format thú vị và cuốn hút, đặc biệt đối với các bạn trẻ, những người đang theo đuổi niềm đam mê ca hát của chình mình. Đến với chương trình, các bạn sẽ được trải nghiệm từng bước để trở thành một ca sỹ thực thụ. Đây là điều mà không phải tất cả các bạn trẻ nào cũng có cơ hội được trải nghiệm. Chính vì lý do đó, mà tôi đã quyết định trở lại đồng hành cùng chương trình, để tìm ra những học viên sáng giá có thể thành công trong thị trường âm nhạc khắc nghiệt tại Việt Nam trong thời điểm này".

Biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn (Alex Tú)

Bên cạnh nhạc sĩ Huy Tuấn, biên đạo múa Alexander Tú Nguyễn (Alex Tú) cũng quay trở lại với mùa hai và đảm nhiệm vị trí chuyên gia hướng dẫn vũ đạo, phong cách trình diễn. Anh chia sẻ: “Alex cảm thấy rất vui khi được trở lại với chương trình. Năm ngoái, Alex đã được làm việc và hướng dẫn, chỉ dạy cho 12 bạn trẻ rất tiềm năng và cá tính nên năm nay, Alex hi vọng các màu sắc sẽ mới mẻ hơn và có cá tính riêng biệt hơn.

Alex đã có gặp top 19 khu vực miền Nam ở Soul Academy và thấy bất ngờ vì các em không những trẻ trung mà còn rất sôi nổi, đúng “chất” của một ngôi sao cho giới trẻ trong tương lai. Alex hi vọng năm nay mình sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn học viên những kinh nghiêm quý báu và bài tập bổ ích để qua đó, giúp các bạn tự tin thể hiện cá tính trên sân khấu”.

Hiện tại, 14 gương mặt được lựa chọn đã tập trung tại TP.HCM để thực hiện các hoạt động ghi hình, chụp ảnh, và tập luyện chuẩn bị cho đêm Liveshow đầu tiên ra mắt khán giả.

Đêm Liveshow mở màn sẽ được THTT vào 19h55, thứ Tư (23/9) trên kênh VTV6. Ngay sau đó, những hoạt động trong ngôi nhà chung của các học viên sẽ được phát sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày, kể từ ngày 23/9.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước