Hồi hộp chờ đợi quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016

Chi Nguyễn-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 05:25 GMT+7

VTV.vn - Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 diễn ra vào 8h30 ngày mai (21/8) sẽ gọi tên quán quân thứ 16 giành vòng nguyệt quế.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 là trận tranh tài của bốn nhà leo núi: Lê Duy Bách (trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam) - Nhất quý I, Hồ Đắc Thanh Chương (trường THPT Quốc học Huế) - Nhất quý II, Lâm Vũ Tuấn (trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định) - Nhất quý III và Phan Tiến Tùng (trường THPT Chuyên Nguyễn Du - Đăk Lăk).

Bốn nhà leo núi tranh tài trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016: (từ trái qua) Lê Duy Bách, Hồ Đắc Thanh Chương, Lâm Vũ Tuấn và Phan Tiến Tùng
Bốn nhà leo núi tranh tài trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016: (từ trái qua) Lê Duy Bách, Hồ Đắc Thanh Chương, Lâm Vũ Tuấn và Phan Tiến Tùng

Trong trận chung kết năm nay, các cổ động viên ở 4 điểm cầu: trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam, trường THPT Quốc học Huế, trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định và trường THPT Chuyên Nguyễn Du - Đăk Lăk sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn cho các thí sinh trong trận đấu quan trọng này. Đồng hành với các cổ động viên ở 4 điểm cầu này lần lượt là MC Mai Trang, Đức Bảo, Trần Ngọc và Quỳnh Trang.

Đan xen giữa các phần thi căng thẳng của 4 thí sinh sẽ là những tiết mục ca nhạc đến từ ca sĩ Vũ Cát Tường và nhóm O Plus. Đảm nhận vai trò dẫn dắt trận chung kết vẫn là BTV Tùng Chi và Ngọc Huy.

Sẽ có bất ngờ nào xảy ra ở chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016? Chàng trai nào sẽ là quán quân thứ 16 của cuộc thi này? Cùng đón xem buổi truyền hình trực tiếp chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2016 vào 8h30 ngày mai (21/8) trên kênh VTV3! Diễn biến trận chung kết cũng được tường thuật trực tuyến đồng thời trên báo điện tử VTV News. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Khi tham gia dự đoán trong chung kết Đường lên đỉnh Olympia vào ngày 21/8, khán giả được nhận những phần quà và giải thưởng hấp dẫn. Chi tiết các giải thưởng như sau:

* Giải số 1: Giải thưởng bình chọn thí sinh thắng cuộc qua SMS là một phần quà trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 2: Giải thưởng dành cho khán giả chiến thắng trong phần thi Vượt chướng ngại vật gồm một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 3: Giải thưởng dành cho khán giả chiến thắng trong phần thi Tăng tốc là một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

Giải thưởng dành cho người chơi tại các điểm cầu:

* Giải số 4: Giải thưởng dành cho đội Nhất là một phần quà trị giá 10 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 5: Giải thưởng dành cho đội Nhì là một phần quà trị giá 5 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

* Giải số 6: Giải thưởng dành cho đội Ba và Tư là một phần quà trị giá 3 triệu đồng của nhãn hàng Trà xanh không độ.

Cùng dự đoán quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016! Cùng dự đoán quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016!

VTV.vn - Ngay từ bây giờ, khán giả truyền hình có thể dự đoán quán quân Đường lên đỉnh Olympia 2016 trước khi 4 nhà leo núi chính thức bước vào trận chung kết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước