Hồi hộp với "Chiếc vòng ngọc huyết" trên VTV9

PV-Thứ năm, ngày 20/08/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình mới Chiếc vòng ngọc huyết sẽ được phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9. Tập đầu tiên của phim lên sóng vào hôm nay (19/8).

Chiếc vòng ngọc huyết thuộc thể loại phim tâm lý - xã hội, thu hút nhiều diễn viên truyền hình như Nguyễn Phi Hùng, NSƯT Hữu Châu, Việt Huê, Hà Trí Quang, Minh Thảo, Hồ Bích Trâm, David Phạm, Công Danh, Hữu Thạch…

Các nhân vật chính của phim.

Phim gồm 40 tập với nhiều tình tiết gay cấn, hồi hộp. Nội dung phim mở đầu bằng một truyền thuyết cho rằng ai đeo được chiếc vòng ngọc huyết thì sẽ gặp may, vận mệnh được cải thiện theo hướng tích cực. Nhóm bạn gồm Trang, Linh, Phi, Lu, Tèo, Được cùng sống bên nhau trong một xóm trọ vô cùng nghèo khổ, nơi có nhiều ngôi mộ của người đã mất. Tuy cuộc sống nghèo khổ, túng thiếu nhưng họ vẫn rất lạc quan, yêu đời, làm những công việc lương thiện mà đơn giản như bán vé số, phụ hồ, làm móng hay công việc lạ lẫm như canh gác tài sản trong các ngôi mộ.

Nhưng trước nhịp sống hiện đại thay đổi từng ngày, mỗi người đều nuôi một ước mơ được đổi đời để cải thiện cuộc sống. Đúng lúc đó, họ tình cờ tìm ra chiếc vòng ngọc huyết trong một ngôi mộ cổ. Tuy nhiều hoài nghi, háo hức về những lời đồn đoán, nhưng nhóm bạn quyết định để cho Phi đeo chiếc vòng vì anh là người tìm ra vật quý. Từ đó, cuộc đời của Phi có những thay đổi kỳ lạ.

Bộ phim Chiếc vòng ngọc huyết sẽ được phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9. Tập đầu tiên của phim sẽ lên sóng vào hôm nay (19/8). Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước