Hôm nay (18/7): Giao lưu trực tuyến cùng ca sĩ Vũ Cát Tường

VTV News-Thứ bảy, ngày 18/07/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Ca sĩ Vũ Cát Tường sẽ có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTV News vào 10h sáng nay (18/7).

Năm 2014 có thể nói là một năm khá thành công của Vũ Cát Tường khi cô liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng quan trọng như: Nghệ sĩ mới của năm (Giải cống hiến), Ca sĩ triển vọng (Làn sóng xanh), Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn (Bài hát Việt), Bài hát được hội đồng báo chí bình chọn (Bài hát Việt), Giải Đam mê và Sáng tạo (Bài hát Việt)...

Sau những thành công nhất định này, Vũ Cát Tường không ngủ quên trong chiến thắng. Bằng chứng là trong chương trình Bài hát Việt tháng 5 vừa qua, ca khúc Phai đã tiếp tục mang về chiến thắng cho Vũ Cát Tường với giải thưởng Bài hát của tháng. Ngoài ra, cô còn nhận giải Bài hát được yêu thích nhất do khán giả bình chọn với chính ca khúc này.

Để có thể hiểu rõ hơn về con đường âm nhạc cũng như cuộc sống của cô, quý vị và các bạn hãy đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến cùng ca sĩ Vũ Cát Tường qua đường link dưới đây:

Giao lưu trực tuyến cùng ca sĩ Vũ Cát Tường (10h, 18/7) Giao lưu trực tuyến cùng ca sĩ Vũ Cát Tường (10h, 18/7)

VTV.vn - Vũ Cát Tường - tác giả của nhiều bản hit được các bạn trẻ yêu thích - sẽ có cuộc giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTV News vào 10h, ngày 18/7 tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước