Hôm nay (5/8): GLTT với vợ chồng Danh - Phương của "Hôn nhân trong ngõ hẹp"

VTV News-Thứ tư, ngày 05/08/2015 06:00 GMT+7

Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa vào vai đôi vợ chồng Danh - Phương trong bộ phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp".

VTV.vn - Mạnh Hưng và Quỳnh Hoa - cặp diễn viên quen thuộc của "Hôn nhân trong ngõ hẹp" - sẽ có buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả VTV News vào 10h sáng nay (5/8).

Vào vai đôi vợ chồng Danh - Phương trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, với lối diễn xuất tự nhiên, ăn ý, Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả và trở thành những gương mặt diễn viên đang được yêu thích nhất tại thời điểm hiện nay.

Cả hai đã góp phần đem đến cho khán giả góc nhìn sâu sắc về cuộc sống thật của không ít những cặp vợ chồng trẻ ở Việt Nam. Dù ngoài đời là chị em nhưng khi vào vai vợ chồng Danh - Phương trong phim, cả hai vẫn thể hiện rất tự nhiên và giàu cảm xúc.

Lần đầu tiên khi đọc kịch bản, nam diễn viên Mạnh Hưng đã có khá nhiều ấn tượng với nhân vật Danh. Mạnh Hưng từng bày tỏ, đây là một nhân vật đa chiều và có nhiều đất diễn trong phim, đồng thời là hình ảnh đại diện của một bộ phận đàn ông thời nay.

Trong khi đó, Quỳnh Hoa vào vai Phương, một người vợ phải chịu nhiều nỗi đau và tổn thương khi chồng ngoại tình, đứng trước sự đổ vỡ trong hôn nhân. Nhưng Quỳnh Hoa cho rằng, thực tế có nhiều phụ nữ ngoài đời còn khổ hơn nhân vật của cô trong phim.

Để có thể tìm hiểu thêm về vai diễn, cuộc sống và công việc của Mạnh Hưng - Quỳnh Hoa, mời quý độc giả đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến cùng hai diễn viên qua đường link dưới đây:

10h, 5/8, GLTT với DV Quỳnh Hoa - Mạnh Hưng trong Hôn nhân trong ngõ hẹp 10h, 5/8, GLTT với DV Quỳnh Hoa - Mạnh Hưng trong "Hôn nhân trong ngõ hẹp"

VTV.vn - Vào 10h00 thứ 4 (5/8) tới đây, cặp đôi diễn viên Quỳnh Hoa và Mạnh Hưng sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với độc giả của Báo điện tử VTV News.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước