iPhone giả đến từ đâu? (21h50, VTV1)

PV-Thứ hai, ngày 24/08/2015 11:46 GMT+7

VTV.vn - Sự thật về những chiếc iPhone giả, được làm nhái và chất lượng kém sẽ được đề cập trong chương trình Chống buôn lậu, hàng giả - Bảo vệ người tiêu dùng hôm nay (24/8).

Hiện tại, thị trường sản phẩm công nghệ Việt Nam đang xuất hiện những chiếc iPhone không rõ xuất xứ, nguồn gốc. Những chiếc iPhone này còn không đại lý độc quyền, không được nhượng quyền thương hiệu. Tuy nhiên, có những cửa hàng vẫn công khai bán với nhiều loại khác nhau, từ iPhone đời cũ đến đời mới.

Thậm chí, giá một chiếc iPhone như vậy có khi chỉ bằng 1/5 so với giá iPhone cùng loại được bán tại các đại lý chính thức của hãng Apple trên thị trường nước ta. Điều gì ẩn sau sự vắng vẻ khác thường của những cửa hàng đó? Sự thật diễn biến ra sao sau những cánh cửa khép hờ chờ khách? Những chiếc iPhone giả, được làm nhái, chất lượng kém đến từ đâu?

Mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Chống buôn lậu, hàng giả - Bảo vệ người tiêu dùng phát sóng vào 21h50 tối nay (24/8) trên kênh VTV1.

Sự thật về những chiếc iPhone giảm giá Sự thật về những chiếc iPhone giảm giá

VTV.vn - Trên thị trường đang xuất hiện nhiều sản phẩm điện thoại iPhone được chào bán với mức giá bằng 1/2 giá bán iPhone cùng loại tại các đại lý chính thức của hãng Apple.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước