Kết quả vòng 1 cuộc thi "Tìm kiếm kịch bản phim truyền hình 2018"

PV-Thứ hai, ngày 06/08/2018 14:47 GMT+7

VTV.vn - Dưới đây là danh sách các tác phẩm đã vượt qua được vòng 1. Sau khi được chọn ở vòng 1, các tác giả sẽ gửi kịch bản chi tiết cho vòng 2.

Cuộc thi Tìm kiếm kịch bản truyền hình 2018 được Trung tâm sản xuất phim Truyền hình – Đài truyền hình Việt Nam (VFC) phối hợp với VTV Giải trí tổ chức, nhằm tìm kiếm những kịch bản ấn tượng, xuất sắc để đưa vào sản xuất, nâng cao chất lượng phim truyền hình Việt Nam. 

Tìm kiếm kịch bản truyền hình 2018 là sân chơi hữu ích cho các nhà biên kịch tài năng, đam mê, mong muốn tác phẩm của mình được gửi đến đông đảo công chúng thông qua những bộ phim được phát trên các kênh sóng của Đài Truyền hình Việt Nam.

Các giám khảo của cuộc thi bao gồm những gương mặt nổi tiếng như PGS – TS Trần Thanh Hiệp; Nhà biên kịch Nguyễn Mạnh Tuấn; NSƯT, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải; Nhà báo – Biên kịch Chu Hồng Vân; Biên kịch Đặng Diệu Hương.

Sau vòng đầu tiên, BTC đã chọn ra được những tác phẩm xuất sắc để tiếp tục tranh tài trong vòng 2. Các tác giả cũng lưu ý thời hạn để nộp kịch bản chi tiết là đến hết ngày 15/11/2018. 

Các đề cương kịch bản lọt vào vòng chung kết cuộc thi Tìm kiếm kịch bản phim truyền hình 2018 bao gồm những tác phẩm sau

- Nhật ký áo bà ba

- Phi đao

- Chúa kiến

- Bí mật 2 thế giới

- Quán ăn dì ghẻ

- Thương mùa nước nổi

- Vòng xoáy tình thù

- Trái muộn

- Người rắn

- Những ông bố đeo tạp dề

- Nắng xuyên đêm

- Bao giờ lấy chồng

- Những khung trời khác

- Hậu cung sâu thẳm

- Dưới vòm trời tri thức

- Cái giá của hạnh phúc

- Neo đơn cần có nhau

- Mùng 3 tháng 3

- Chuyến tàu đã qua

- Tìm cha về cho con

- Truy tìm sự thật

- Ánh sao nơi cuối trời

- Mùa hè năm ấy

- Gửi tình yêu của em

- Dòng sông phẳng lặng

- Những người đàn bà không ăn tối

- Sau phút đam mê

- Trăng lạnh

- Vén màn tội ác

VFC khởi động cuộc thi “Tìm kiếm kịch bản truyền hình 2018” VFC khởi động cuộc thi “Tìm kiếm kịch bản truyền hình 2018” VFC thắng lớn tại VTV Awards 2017 VFC thắng lớn tại VTV Awards 2017 VFC ra mắt phim Cả một đời ân oán: Thêm một 'bom tấn' trên sóng VTV3 VFC ra mắt phim Cả một đời ân oán: Thêm một "bom tấn" trên sóng VTV3

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước