Kết thúc mở, "Những ngọn nến trong đêm" sẽ có phần 3?

CN-Thứ năm, ngày 30/06/2016 17:41 GMT+7

Sau tất cả, Thanh Trúc vẫn chưa có hạnh phúc trọn vẹn

VTV.vn - Với kết thúc mở khiến nhiều khán giả bất ngờ, "Những ngọn nến trong đêm" được dự đoán sẽ có phần 3.

Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) vẫn chưa thể trở lại sống hạnh phúc bên Quốc (Bình Minh), Mai Trúc (Kỳ Hân) chưa gặp lại mẹ, bố mẹ Văn (Bá Anh) - chồng cũ của Thanh Trúc - chưa được nhận lại cháu nội, Tấn (Anh Tài) biến mất một cách khó hiểu... là những diễn biến trong tập cuối cùng của Những ngọn nến trong đêm 2. Song, cũng chính những tình tiết này một lần nữa gây tò mò cho khán giả vì dường như mọi chuyện vẫn chưa được giải quyết thỏa đáng.

Ngay sau khi phim kết thúc, rất nhiều khán giả đã bày tỏ quan điểm về kết phim nhiều ẩn ý này. Trong đó, có khán giả cho rằng: "Một cái kết đầy lãng mạn, ngọt ngào, giàu lòng vị tha và tôn lên vẻ đẹp dường như chỉ có trong truyện cổ tích mà Hoàng Thị Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đã làm được - một người phụ nữ toàn sắc, toàn tâm, toàn tình - vẻ đẹp rạng ngời mà vô cùng thuần khiết!". Song, cũng có khán giả cho rằng: "Kết phim như vậy sẽ khiến tất cả các nhân vật đều buồn, "Thấy cả hai cô Trúc đều khổ", "Mình mong có phép màu ở cuối phim chứ không phải chấp nhận nuôi con của Kỳ Hân", "Kết thúc mở. Đến cuối cùng Thanh Trúc vẫn không có hạnh phúc trọn vẹn là sao...".

Trước Những ngọn nến trong đêm 2, bộ phim Tuổi thanh xuân phần 1 cũng được các đạo diễn xây dựng một kết thúc mở trong tập cuối và rất nhiều khán giả hy vọng bộ phim sẽ có phần 2 để giải quyết những vấn đề vẫn còn bỏ ngỏ. Đây cũng là hy vọng được khán giả đặt ra với kết thúc mở của Những ngọn nến trong đêm 2. Nhiều người cho rằng cần phải có phần 3 để tất cả các nhân vật đều có được hạnh phúc.

Cùng với hy vọng sẽ có Những ngọn nến trong đêm phần 3, khán giả cũng "vẽ" nên kịch bản cho phần tiếp theo nếu được thực hiện. Trong đó, có ý kiến cho rằng: "Thanh Trúc nên đến với Mạnh Hào để có được cuộc sống hạnh phúc" hay "Mai Trúc bị bệnh máu khó đông nên sau khi sinh mất máu quá nhiều và qua đời, Quốc bế con về đoàn tụ cùng Thanh Trúc và gia đình", "Kết thúc mở quá, mình thích thêm cảnh 3 hay 5 năm sau Thanh Trúc và Quốc dắt tay một đứa trẻ"...

Tất nhiên, dù thế nào đó cũng là những dự đoán của khán giả. Còn việc nhà sản xuất có làm tiếp phần 3 Những ngọn nến trong đêm hay không vẫn chưa thể đoán trước. Còn bạn, bạn có mong muốn bộ phim này sẽ có phần 3? Hãy để lại những ý kiến của mình trong phần "Bình luận của bạn" ngay dưới bài viết này!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước