Khai mạc Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VI (20h15, VTV2 & VTV8)

VTV News-Thứ ba, ngày 02/08/2016 16:23 GMT+7

(Ảnh: Thanh Hưng/VTV)

VTV.vn - Lễ khai mạc Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VI - Bình Định 2016 sẽ được truyền hình trực tiếp trên hai kênh VTV2 và VTV8 vào 20h15 hôm nay (2/8).

Được tổ chức định kỳ 2 năm một lần, từ năm 2006 đến nay, Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam không chỉ có những tiết mục trình diễn võ thuật cổ truyền mà còn là nơi hội tụ các giá trị văn hóa tinh thần đậm bản sắc dân tộc. Đồng thời, liên hoan còn là dịp để các dòng phái võ thuật cổ truyền trong nước và quốc tế gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, học hỏi lẫn nhau trên tinh thần thượng võ.

Năm nay, Liên hoan Quốc tế Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ VI được tổ chức tại thành phố biển Quy Nhơn (Bình Định) với sự tham gia của hơn 1.000 võ sư, võ sinh, vận động viên... thuộc 50 đoàn võ thuật trong nước và quốc tế. Trong số này, 16 đoàn võ thuật quốc tế đến từ 8 quốc gia gồm: Morocco, Italy, Pháp, Mỹ, Nga, Algeria, Canada, Bồ Đào Nha. Liên hoan năm nay có chủ đề "Bảo tồn và phát huy võ cổ truyền Việt Nam", diễn ra từ ngày 2 - 4/8.


(Ảnh: Thanh Hưng/VTV)

(Ảnh: Thanh Hưng/VTV)

Trong lễ khai mạc diễn ra tối nay (2/8), ngoài phần lễ hội, chương trình còn có những tiết mục nghệ thuật với sự góp mặt của các ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồng Nhung. Chương trình do ê-kíp của Đài THVN tại Phú Yên thực hiện và được truyền hình trực tiếp trên 2 kênh VTV2 và VTV8 vào 20h15. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước