Khán giả buồn thắt lòng với kết phim "Nếu còn có ngày mai"

Đinh Hương-Chủ nhật, ngày 15/07/2018 21:07 GMT+7

VTV.vn - Ngay sau khi bộ phim dài 38 tập Nếu còn có ngày mai kết thúc, rất nhiều khán giả đã bày tỏ cảm xúc với kết phim trên các diễn đàn.

Ngay từ khi những sự thật chưa ngã ngũ, khán giả đã đưa ra nhiều dự đoán khác nhau cho số phận các nhân vật chính của Nếu còn có ngày mai. Đa số đều mong muốn một kết phim có hậu cho nữ chính - Duyên (Bella Mai) - người phụ nữ quá đau khổ.

Khi bé, Duyên bị dồn tới tận cùng của sự đau khổ. Tuổi thơ ngập trong đòn roi, nước mắt, sự đối xử tệ bạc của mẹ kế. Lớn lên, cô lại ôm hận thù và gây nên nhiều tội lỗi khó có thể được tha thứ.

Trong tập 38 (tập cuối), Ngọc (Sam) và Quân, dì Năm - những người thân cũng chịu nhiều tổn thương do Duyên gây nên - đã không oán trách Duyên. Với Duyên, mọi người giận thì ít mà thương thì nhiều.

Dù vậy, tất nhiên Duyên phải vào tù trả giá cho những tội lỗi cô gây ra. Duyên hy vọng nếu còn có ngày mai thì cô sẽ làm lại cuộc đời, yêu thương và chăm sóc bé Nhàn.

Khán giả có lẽ không thể cầm được nước mắt khi xem phân đoạn Duyên oán trách Ngọc về những chuyện trong quá khứ, những tủi nhục mà mẹ Ngọc đã gây ra cho cô. Khán giả có lẽ cũng ứa nước mắt khi thấy Duyên cải tạo trong trại giam và ngước mắt lên trời hy vọng "nếu còn có ngày mai".

Khán giả buồn thắt lòng với kết phim Nếu còn có ngày mai - Ảnh 1.

Trong tập cuối, điều khiến khán giả buồn nhất có lẽ là cái chết của Ngọc - cô gái trong sáng, lương thiện, tốt bụng từ đầu đến cuối phim. Phân đoạn Ngọc nằm trên giường bệnh dặn dò chồng trước ngày cô phẫu thuật đã khiến khán giả nhói lòng. Ngọc đã ra đi, xa chồng và con thơ. Hình ảnh đẹp của cô mãi đậm sâu trong lòng Quân. Khán giả có phần nuối tiếc cho cái kết của một cô gái tốt như Ngọc.

Khán giả buồn thắt lòng với kết phim Nếu còn có ngày mai - Ảnh 2.
Khán giả buồn thắt lòng với kết phim Nếu còn có ngày mai - Ảnh 3.

Một số bình luận của khán giả sau khi phim kết thúc.

Mời quý vị đón xem bộ phim mới Cung đường tội lỗi phát sóng vào khung giờ Rubic vào lúc 14h00 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước