Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh

Đinh Hương-Thứ bảy, ngày 14/07/2018 16:21 GMT+7

VTV.vn - Trong lúc Đào sợ hãi, hoảng loạn đến tột độ thì Minh về nhà và bắt gặp. Liệu lần này, cô có khai hết sự thật với Minh?

Mở đầu tập 37 Nếu còn có ngày mai, sau khi nhận thấy Đào (Mai Bảo Ngọc) liên tục có những biểu hiện khác lạ, Minh (Quốc Trường) đã nói với vợ điều này. Duyên (Bella Mai) lý giải cho chồng rằng Đào vốn là đứa nhát gan lại chứng kiến nhiều chuyện kinh hoàng nên bị ám ảnh.

Nhìn chồng con, Duyên thầm hứa sẽ lo lắng, yêu thương cho chồng thật nhiều để bù đắp cho anh.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 1.

Ở diễn biến khác, Đào về nhà, khi nghe ba và bạn trai nói về cái chết thảm của bà chủ, cô tiếp tục tỏ ra sợ hãi, thậm chí cô hét lên: "Thôi đi, anh đừng có nói nữa được không!". Ba Đào cũng nhận thấy biểu hiện bất thường này của con gái.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 2.

Duyên phát hiện ra chồng chích ma túy trong nhà vệ sinh. Minh van xin vợ đừng nói cho ba biết vì sợ ba không chịu nổi. Nhìn vợ khóc lóc, Minh nói anh đã cố gắng để từ bỏ nhưng mà không thể. Duyên khuyên chồng đi cai nghiện nhưng Minh muốn tự cai vì không muốn ai biết chuyện này.

"Anh hối hận lắm, nhất là sau khi mẹ anh qua đời. Anh tự hứa bản thân cố gắng nhưng mà..." - Minh nói và đồng ý đi cai nghiện. Tuy nhiên, lúc này công ty đang gặp khó khăn nên Minh muốn đợi xong đợt thanh tra này rồi sẽ đi cai nghiện.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 3.

Duyên đến mộ của má cầu xin má phù hộ cho cô lần này nữa thôi. Dù đã làm nhiều điều sai trái nhưng chỉ cần chồng trở lại cuộc sống bình thường, cô hứa sẽ lo chu toàn cho gia đình chồng.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 4.

Ngọc (Sam) giấu bệnh bấy lâu nay, cuối cùng, Quân đã phát hiện ra. Sở dĩ Ngọc không muốn đi điều trị là vì sợ phẫu thuật không thành công thì cô sẽ phải rời xa chồng con. Quân một mực khuyên vợ đi phẫu thuật vì tỷ lệ thành công cao. Anh không dám nghĩ tới nếu hai ba con anh sống mà không có Ngọc. Ngọc đồng ý sẽ đi phẫu thuật nhưng muốn nán lại thêm một thời gian nữa.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 5.

Đào lại tiếp tục tưởng tượng thấy bà Trung hiện về đòi mạng. Lần này, Duyên nhìn thấy nên khuyên can Đào: "Mày cứ bình tĩnh mà sống, không có ai nghi ngờ mày đâu". Đúng lúc đó, Minh đi ra nghe thấy Duyên nói với Đào nên đã hỏi: "Nghi ngờ là nghi ngờ cái gì?". Duyên lại nghĩ ra chuyện khác để lấp liếm cho sự thật.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 6.

Đêm ngủ, Duyên gặp ác mộng. Cô mơ thấy cả mẹ chồng - bà Trung (Thanh Hằng) và mẹ kế - bà Sáng (Thân Thúy Hà) hiện về đòi mạng. Cô hoảng sợ la hét lên khiến chồng tỉnh giấc. Lần này, Minh nghi ngờ vợ, anh thầm nghĩ: "Hình như cô ấy đang có chuyện gì giấu mình hay sao ấy".

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 7.
Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 8.

Đào ngồi một mình nghĩ lại vụ án khiến bà Trung chết. Hóa ra, trong lúc Đào và bà Trung giằng co với nhau, con dao không may đã đâm trúng khiến bà Trung tử vong tại chỗ. Đúng lúc đó, Diễm (Kim Ngọc) đến nhà nên Duyên và Đào đã tạo hiện trường giả, đổ tội cho Diễm.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 9.

Trong một diễn biến khác, về thăm Ngọc, Duyên không giấu nổi những rối ren trong lòng và rơi nước mắt trước mặt em gái. Ngọc nhận ra nên muốn chị chia sẻ nỗi lòng với mình. Tuy nhiên, Duyên nhất định không nói. Ngọc bàn bạc với gia đình và quyết định cả nhà cùng lên nhà Duyên hỏi thăm tình hình.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 10.
Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 11.

Sự hoảng sợ của Đào càng ngày càng trầm trọng. Khi nhìn lại con dao gọt trái cây, những hình ảnh ám ảnh của vụ án mạng lại hiện lên. Đào không chỉ tưởng tượng thấy bà Trung hiện về mà còn hoảng loạn, sợ hãi tới mức không thể kiểm soát, la hét vang nhà. Đúng lúc đó, Minh vừa về đến nhà.

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Hoảng loạn tột độ, Đào khai hết sự thật với Minh - Ảnh 13.

Liệu lần này Minh có bỏ qua cho Đào hay anh sẽ hỏi rõ sự thật mà Đào đang giấu giếm. Với tính cách nhát gan của Đào, liệu Minh dọa nạt mấy câu, cô sẽ khai ra hết sự thật không?

Mời quý vị đón xem tập 38 (tập cuối) phim Nếu còn có ngày mai phát sóng vào 14h00 chủ nhật (15/7) trên kênh VTV3!

Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Giấc mơ đáng sợ của Duyên hé lộ cái chết của mẹ chồng Nếu còn có ngày mai - Tập 37: Giấc mơ đáng sợ của Duyên hé lộ cái chết của mẹ chồng

VTV.vn - Từ ngày mẹ Minh - bà Trung (Thanh Hằng) mất đi, Đào (Mai Bảo Ngọc) luôn sống trong sợ hãi, ăn không ngon ngủ không yên.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước