Những ngọn nến trong đêm 2:

Khán giả xót thương Trúc (Mai Thu Huyền) vì nỗi đau tột cùng

CN-Thứ năm, ngày 23/06/2016 11:39 GMT+7

Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) đau khổ tột cùng khi chứng kiến Quốc (Bình Minh) ân cần với Mai Trúc (Kỳ Hân)

VTV.vn - Sau tập 34 Những ngọn nến trong đêm 2 phát sóng tối 22/6, nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót thương với cô Trúc (Mai Thu Huyền) vì phải chịu nỗi đau tột cùng.

Những ngọn nến trong đêm 2 đã gần đến hồi kết nhưng Thanh Trúc (Mai Thu Huyền) vẫn tiếp tục phải chịu đựng những nỗi đau tột cùng. Ở tập 34 lên sóng tối qua (22/6), khi tận mắt chứng kiến Quốc (Bình Minh) ân cần với Mai Trúc (Kỳ Hân) vì cô đang mang thai con của anh, Thanh Trúc lặng người và cảm giác mọi thứ như sụp đổ hoàn toàn.

Cảnh phim Thanh Trúc đau khổ tột cùng

Ngay sau khi tập 34 kết thúc, khán giả đã đồng loạt chia sẻ sự xót thương tới cô Trúc trên trang Fanpage của phim khi phải chịu đựng quá nhiều nỗi đau. "Đau quá chị ơi... Sao hạnh phúc lại có thể mong manh như vậy? Mọi thứ như sụp đổ! Mọi chuyện cũng đã xảy ra, chỉ mong chị Trúc vơi đi nỗi đau và mạnh mẽ hơn để bước tiếp. Em chỉ mong thấy được nụ cười của chị ấy và mong rằng đến phút cuối chị vẫn sẽ hạnh phúc" - khán giả Thái Thu Phương bày tỏ.

"Thương Trúc! Chị vẫn theo em đều nhé, Trúc!", "Đoạn cuối Quốc và cô Trúc làm mình khóc nghẹn ngào quá", "Hôm nay xem phim mà cảm giác nghẹn lại, giống như mình sống trong với nhân vật, cuộc đời sao éo le bế tắc đến vậy", "Em bị ám ảnh từng ánh mắt khi Trúc nhìn thấy Quốc với Mai Trúc, từng câu nói và sự hụt hẫng khi đã không còn niềm tin nào cả. Tự sâu thẫm ánh mắt ấy là nỗi đau vì một niềm tin duy nhất cũng không còn", "Cuộc đời của Trúc nghiện sao nghiệt ngã vậy. Ở hiền mà đâu có gặp lành, cuộc sống, tình cảm sao bất hạnh vậy"... là những cảm xúc mà khán giả chia sẻ tới Mai Thu Huyền sau tập phim này.

Bên cạnh đó, ở đoạn cuối phim, Thanh Trúc tìm đến Mạnh Hào (Chi Bảo) để làm chỗ dựa cho mình cũng khiến khán giả thương xót cô Trúc nhiều hơn. Chia sẻ sau khi xem cảnh phim này, có khán giả đã cho rằng nên để Thanh Trúc lấy Mạnh Hào, giúp cuộc sống của cô không còn những nỗi khổ.

Cảnh phim Thanh Trúc ôm Mạnh Hào

Thanh Trúc sẽ đối mặt với nỗi đau này như thế này? Tiếp tục bước đi hay từ bỏ mọi thứ? Liệu cô Trúc nghiện năm xưa rồi sẽ có một cái kết hạnh phúc? Quý vị hãy cùng tìm câu trả lời trong 2 tập cuối của Những ngọn nến trong đêm 2!

Tập 35 Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ lên sóng vào 21h10 hôm nay (23/6) trên kênh VTV3. Hãy cùng chờ đón những tình tiết mới bất ngờ trong tập phim này!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước