Những ngọn nến trong đêm 2-Tập 30: Kỳ Hân hụt hẫng khi biết khó chen giữa Mai Thu Huyền và Bình Minh

CA-Thứ tư, ngày 08/06/2016 21:14 GMT+7

VTV.vn - Dù yêu Quốc (Bình Minh) và biết chuyện anh và Trúc (Mai Thu Huyền) đang tạm thời chia tay nhưng Mai Trúc (Kỳ Hân) nhận ra cô không thể xen giữa được hai người.

Mai Trúc (Kỳ Hân) đến gặp mẹ ruột nhưng vô tình gặp lại ông Ba - chồng của mẹ cô hiện tại. Mai Trúc sững sờ nhận ra ông Ba chính là người đàn ông cô gặp trong nhà hàng của Liễu khi còn là tiếp viên. Nhớ lại cảnh bị sàm sỡ, Mai Trúc sợ hãi, chạy vội ra ngoài mà chưa thể gặp lại mẹ.

Tấn (Anh Tài) kiên quyết muốn Mai Trúc về với bà Liễu (NSƯT Mỹ Uyên) nên ép mẹ phải lấy tiền đi "chuộc lại" Mai Trúc từ Giang (Đinh Y Nhung), nếu không sẽ tố cáo cảnh sát đường dây môi giới mại dâm của mẹ. Cuối cùng, Tấn cũng có 20.000 USD mang đến tận công ty M&H để trả cho Giang nhằm xoá nợ cho Mai Trúc.

Tấn thực sự yêu Mai Trúc và muốn Mai Trúc thoát khỏi cảnh làm ôsin cho Giang. Thấy vậy, Giang lấy cớ đó ủng hộ Tấn và Mai Trúc kết hôn với nhau và nếu muốn để chuyện đó thành sự thật, Tấn phải chuyển 4% cổ phần trong công ty Văn Lang cho Giang.

Cô ta mưu mô lợi dụng tình yêu mà Tấn dành cho Mai Trúc đồng thời doạ sẽ làm vỡ lở chuyện mua bán người trái phép cũng như chủ đường dây mại dâm của bà Liễu để ép Tấn. Tấn rơi vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, vừa không muốn mất tiền, vừa muốn được cưới Mai Trúc.

Để đạt được mục đích của mình, Giang cũng chủ động nói chuyện với Mai Trúc về việc suy nghĩ nên lấy Tấn thay vì cứ mãi đeo đuổi theo Quốc. Cô ta cho rằng Mai Trúc khó có thể ở bên cạnh Quốc dù vợ chồng Trúc đang tạm thời ly thân. Lúc này, Mai Trúc mới nhận ra cô khó có cơ hội để được ở bên cạnh anh.

Về phía Trúc (Mai Thu Huyền) và Quốc (Bình Minh), cả hai vẫn ở riêng và chưa nói chuyện lại. Quốc vẫn mãi suy nghĩ về chuyện của hai người. Trong lòng anh vẫn luôn nhớ đến Trúc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước