"Không khoảng cách" ra mắt phiên bản mới từ 22/3

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 16/03/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Từ một minishow của phiên bản 2019, "Không khoảng cách 2020" sẽ được nâng cấp thành một show diễn ấn tượng của nghệ sĩ tham gia chương trình.

Lên sóng từ đầu năm 2019, chương trình Không khoảng cách phát sóng trên VTV1 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Thông qua âm nhạc, chương trình kết nối khoảng cách địa lý, khoảng cách giữa nghệ sĩ và khán giả để những trái tim yêu nhạc được gần nhau hơn.

Theo chia sẻ của ê-kíp thực hiện, Không khoảng cách 2020 sẽ có một số thay đổi, bắt đầu từ số có khách mời là ca sĩ Quang Dũng.

Không khoảng cách ra mắt phiên bản mới từ 22/3 - Ảnh 1.
Không khoảng cách ra mắt phiên bản mới từ 22/3 - Ảnh 2.

Trong Không khoảng cách 2020, ê-kíp đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu về ca sĩ khách mời. Khai thác cảm xúc của khán giả khi nghe ca sĩ hát, âm nhạc của ca sĩ ấy mang lại điều gì cho cuộc sống của người nghe là cách thể hiện mới của chương trình.

Làm mới hình ảnh của ca sĩ trên sân khấu là điểm nhấn của chương trình. Trong số đầu tiên của phiên bản mới với khách mời là ca sĩ Quang Dũng, khán giả sẽ được lắng nghe những ca khúc một thời ghi dấu tên tuổi của anh như: Còn ta với nồng nàn, Bình yên, Vì tôi cũng yêu em. Các bài hát kết hợp cách phối khí mới được ca sĩ Quang Dũng thể hiện với phong cách trẻ trung, sôi động hơn.

Không khoảng cách ra mắt phiên bản mới từ 22/3 - Ảnh 3.
Không khoảng cách ra mắt phiên bản mới từ 22/3 - Ảnh 4.
Không khoảng cách ra mắt phiên bản mới từ 22/3 - Ảnh 5.

Với sự đầu tư, đổi mới về nội dung và hình thức thể hiện, mỗi số của Không khoảng cách 2020 sẽ đưa âm nhạc đến gần hơn với khán giả, giúp người xem hiểu hơn về người nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Số đầu tiên của Không khoảng cách phiên bản mới sẽ lên sóng lúc 20h40 ngày 22/3 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước