Không thể nhịn cười với những cảnh chế kết thúc Zippo, Mù tạt và Em

CN-Thứ ba, ngày 13/09/2016 15:23 GMT+7

VTV.vn - Bạn thích kết thúc nào nhất trong 3 kịch bản dưới đây dành cho bộ ba Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) của Zippo, Mù tạt và Em?

Zippo, Mù tạt và Em đã đi được nửa chặng đường với nhiều cung bậc cảm xúc và những tình tiết vô cùng bất ngờ trong chuyện tình cảm của các nhân vật chính. Kết thúc của bộ phim cũng đang là điều khiến nhiều khán giả tò mò. Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ bình yên bên Sơn (Mạnh Trường) hay suy nghĩ lại và chấp nhận tình cảm của Huy (Hồng Đăng) một lần nữa? Hoặc sẽ có một kết thúc bất ngờ mà khán giả không thể đoán trước.

Tuy nhiên, trước khi biết kết thúc của Zippo, Mù tạt và Em như thế nào, hãy cùng thư giãn với những cảnh chế hài hước về kết phim dưới đây:

Cảnh kết Zippo, Mù tạt và Em: Huy và Lam thành đôi

Cảnh kết Zippo, Mù tạt và Em: Sơn và Lam thành đôi

Cảnh kết Zippo, Mù tạt và Em: Sơn và Huy thành đôi

Bạn thích kết thúc nào nhất trong 3 kịch bản này? Hãy để lại ý kiến trong phần "Bình luận của bạn" ngay dưới bài viết này!

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 21: Huy (Hồng Đăng) bị Sơn (Mạnh Trường) đánh đến chảy máu Zippo, Mù tạt và Em - Tập 21: Huy (Hồng Đăng) bị Sơn (Mạnh Trường) đánh đến chảy máu Zippo, Mù tạt và Em - Tập 20: Lam (Lã Thanh Huyền) sợ bị Huy (Hồng Đăng) 'chơi đùa' như 6 năm trước Zippo, Mù tạt và Em - Tập 20: Lam (Lã Thanh Huyền) sợ bị Huy (Hồng Đăng) "chơi đùa" như 6 năm trước Vì Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn (Mạnh Trường) muốn 'lật bài ngửa' với Huy (Hồng Đăng) Vì Lam (Lã Thanh Huyền), Sơn (Mạnh Trường) muốn "lật bài ngửa" với Huy (Hồng Đăng)

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước