Zippo, Mù tạt và Em: Minh Hương từng bị phản đối vào vai Hoài xù

PV-Thứ sáu, ngày 09/09/2016 12:00 GMT+7

VTV.vn - Ban đầu, Minh Hương không phải là diễn viên được đạo diễn Đỗ Thanh Hải đồng ý để đảm nhận vai Hoài xù trong phim Zippo, Mù tạt và Em.

Trong phim Zippo, Mù tạt và Em, nhân vật Hoài xù khá đặc biệt từ ngoại hình đến tính cách. Hoài xù là bạn thân của Lam (Lã Thanh Huyền), một cô gái trẻ là nhà văn trên mạng. Hoài xù mộng mơ, sống lạc quan, vui vẻ và dù trải qua đến 32 cuộc hẹn hò vẫn chưa có gì... nhưng vẫn rất yêu đời. Một trong những điểm đặc biệt trong ngoại hình của cô gái này chính là mái tóc xù bông rất đáng yêu.

Minh Hương chia sẻ ban đầu, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - Giám đốc Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam phản đối việc cô nhận vai diễn này khi được hai đạo diễn của phim - NSƯT Trọng Trinh và Bùi Tiến Huy đề cử. 

Lý do là vì trước đấy đạo diễn Đỗ Thanh Hải vừa duyệt xong bộ phim Lời ru mùa đông. Trong bộ phim này, Minh Hương đảm nhận vai Ngân, một người phụ nữ đanh đá, sắc sảo và hay ghen.

Zippo, Mù tạt và Em: Minh Hương từng bị phản đối vào vai Hoài xù - Ảnh 1.

Minh Hương và Lã Thanh Huyền trong phim Zippo, Mù tạt và Em

"Tôi nghĩ sự phản đối của đạo diễn Đỗ Thanh Hải có lý do riêng của anh ấy. Khi đến thử vai, đạo diễn Bùi Tiến Huy có bảo rằng rất cân nhắc để tôi vào vai Hoài xù nhưng anh Hải chưa đồng ý. Vì thế, tôi phải thử vai để quyết định. Khi được đạo diễn Trọng Trinh khen, tôi thực sự thấy rất "mát lòng"" - Minh Hương chia sẻ.

Minh Hương cũng cho biết đây thực sự là vai diễn giúp cô lột xác về hình ảnh trên màn ảnh nhỏ. Cô dành nhiều thời gian, tâm huyết và mọi sự tập trung cho Hoài xù. Chính vì sự tin tưởng của hai đạo diễn mà Minh Hương đã lấy đó là động lực để cố gắng hoàn thành vai diễn thật tốt.

Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em Minh Hương khổ vì mái tóc khi đóng Zippo, Mù tạt và Em Minh Hương 'Vàng Anh': Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con Minh Hương "Vàng Anh": Đóng Zippo, Mù Tạt và Em không hề dễ vì đã là... mẹ hai con Minh Hương 'Vàng Anh' phá cách trong Zippo, Mù tạt và Em Minh Hương "Vàng Anh" phá cách trong Zippo, Mù tạt và Em
     

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước